Ngày 20 Tháng 4, 2017 | 02:00 PM

Đại học Murdoch - Nhận ngay học bổng lên đến 40%

Khi nhắc đến Úc, phần lớn phụ huynh và học sinh thường nghĩ ngay đến những thành phố nổi tiếng như Sydney, Melbourne hoặc Brisbane. Không thể phủ nhận đây là những điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, nếu chúng ta không kể đến thành phố Perth thủ phủ của tiểu bang Tây Úc - nơi có thành tích giáo dục luôn xếp hàng đầu cả nước thì đó là một sự thiếu sót lớn.

Tây Úc – Thiên đường học tập và sinh sống

Với khí hậu ấm áp, bầu trời trong xanh, những bãi biển rực rỡ cùng không khí trong lành và sự thân thiện, hiếu khách của người dân, Tây Úc thật sự là một điểm đến thú vị, một thiên đường để sinh sống.

Tây Úc có một nền giáo dục đạt chất lượng đẳng cấp thế giới. Tây Úc hiện có 5 trường đại học đạt chuẩn thế giới cùng các trường tiểu học và trung học công lập, tư thục luôn đảm bảo được chất lượng đào tạo với nhiều chọn lựa lộ trình học tập và các phương tiện dạy và học hiện đại. Đặc biệt, Perth nằm trong top 25 thành phố trên toàn thế giới dành cho sinh viên do tạp chí QS London bình chọn. Với dân số hơn 1,6 triệu người, tỉ lệ tội phạm thấp, Perth luôn nằm trong top những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Bên cạnh đó, khi đi học ở Perth sinh viên quốc tế còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ liên quan đến: chi phí đi lại, nhà ở, sức khỏe, học tập, wifi miễn phí…

Murdoch University – Trường Đại học hàng đầu bang Tây Úc

Là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Trong đó hai phần ba sản phẩm nghiên cứu của Murdoch được đánh giá đạt hoặc trên tiêu chuẩn quốc tế. Murdoch nằm trong top 2% các trường đại học toàn cầu theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS và xếp thứ 60 trong top 100 trường Đại học dưới 50 tuổi theo Bảng xếp hạng Times Higher Education.

Để tạo điều cho các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường Đại học hàng đầu Tây Úc cũng như có được những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho chuyến du học của mình, ILA Du học tổ chức hội thảo “ Cơ Hội Học Tập Tại Trường Đại Học Hàng Đầu Bang Tây Úc - Sự Đầu Tư Giáo Dục Thông Minh. Đại Học Murdoch “

Đến với hội thảo, các bậc phụ huynh sẽ được:

+ Cơ hội nhận ngay học bổng lên đến 40% dành cho các sinh viên Việt Nam

+ Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường.

+ Tìm hiểu về các chuyên ngành "hot" tại đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc.

+ Tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ nhập học miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin hội thảo:

Thời gian: 14:00 – 15:30 – ngày 22/04/2017

Địa điểm: Tầng 1, 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0903 891 511 - 0938 264 343

Link đăng ký: http://ila-duhoc.edu.vn/hoi-thao-murdoch

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC