Ngày 10 Tháng 9, 2019 | 08:00 AM

Đại học Kiến trúc Hà Nội kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Được sự đồng ý của Bộ Xây dựng, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức "Lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển" vào ngày 17/9 tới đây.

Đại học Kiến trúc Hà Nội kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển - Ảnh 1.

Sinh viên Trường ĐH Kiến thể hiện tài năng trên những bức bị bỏ quên

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 17 tháng 9 năm 1969 của Thủ tướng chính phủ đánh dấu một mốc son trong sự nghiệp đào tạo cán bộ ngành Xây dựng Việt Nam. Trong suốt chặng đường 50 năm đầy gian truân nhưng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã đạt được những thành tích đáng tự hào và ngày càng khẳng định được vai trò tiên phong trong lĩnh vực đào tạo một nguồn nhân lực lành nghề cho nền xây dựng và kiến trúc của nước nhà.

Đại học Kiến trúc Hà Nội kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển - Ảnh 2.

( Sinh viên Trường ĐH Kiến trúc háo hức tham gia những chương trình thiện nguyện ý nghĩa

Với những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp kiến thiết và phát triển đất nước, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội vinh dự được Đảng, Nhà nước, Chính Phủ trao tặng: Huân chương Hồ Chí Minh; Huân chương Lao động Hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và nhiều phần thưởng cao quý khác do các Bộ, ngành, địa phương trao tặng. Được Nhà nước CHDCND Lào tặng Huân chương Lao động Hạng Ba. Đó là niềm tự hào, cũng là động lực để tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường nỗ lực hơn nữa để xây dựng trường trở thành đại học có định hướng nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu quốc gia và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng với niềm tin yêu và sứ mệnh đào tạo mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đại học Kiến trúc Hà Nội kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển - Ảnh 3.

Trường ĐH Kiến trúc tổ chức khá nhiều những chương trình thiện nguyện thu hút sinh viên tham gia

Được sự đồng ý của Bộ Xây dựng, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển vào thời gian 8h30 ngày 17/9/2019 tại trụ sở của trường (Km10 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường giao lưu, gặp gỡ và cùng nhìn lại trang lịch sử vẻ vang mà biết bao thế hệ đã cùng vun đắp. Đây cũng là dịp để Nhà trường tri ân và gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới các cơ quan Trung ương và địa phương, Bộ Xây dựng và các bộ, ban, ngành, các tổ chức quốc tế, các trường đại học, cao đăng và các đơn vị đã thường xuyên quan tâm hợp tác với Nhà trường trong những năm qua; đồng thời ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên trong suốt 50 năm trưởng thành và phát triển của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội luôn khẳng định được vị thế là trường đại học đào tạo kiến trúc sư lớn nhất cả nước, tất cả là nhờ sự đúc kết, phát huy các truyền thống hào hùng vốn có. Và thế hệ ngày nay họ luôn tự hào: "Tôi là sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội".

Đại học Kiến trúc Hà Nội kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển - Ảnh 4.

Các tân sinh viên thường được các anh chị tình nguyện viên tại trường ĐH Kiến trúc tận tình hướng dẫn

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Hiệu trường Lê Quân trân trọng kính mời Quý vị đại biểu của Bộ Xây dựng, các bộ, ban, ngành từ Trung ương tới địa phương, các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các thế hệ học viên và sinh viên tham dự "Lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Kiến trúc Hà Nội". Sự có mặt của Quý vị đại biểu và toàn thể các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các thế hệ học viên và sinh viên là niềm vinh hạnh lớn lao của Nhà trường.

Cao Thanh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC