Ngày 26 Tháng 9, 2019 | 03:55 PM

Con gái MC Kỳ Duyên, Diễm My 6X, ca sĩ Duy Mạnh đều là du học sinh

Con gái MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My 6X hay ca sĩ Duy Mạnh đều sở hữu ngoại hình nổi bật và hiện là sinh sống, học tập ở nước ngoài.

Con gái MC Kỳ Duyên, Diễm My 6X, ca sĩ Duy Mạnh đều là du học sinh - Ảnh 1.
Hà Thùy My (sinh năm 1995) - con gái lớn của "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My 6X từng được chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp tự nhiên. Nhiều người đánh giá cô như bản sao của mẹ khi sở hữu nhiều nét đẹp sang trọng. 9X theo học ngành Truyền thông Báo chí tại Đại học Stanford (Mỹ). 
Con gái MC Kỳ Duyên, Diễm My 6X, ca sĩ Duy Mạnh đều là du học sinh - Ảnh 4.
Em gái Thùy My là Hà Quế My (sinh năm 2000). Giống với chị gái, hiện tại, Quế My cũng sinh sống và học tập tại Mỹ. Ngày trước, 10X được biết đến là cô bé nhí nhảnh, dễ thương còn hiện tại, con gái út "nữ hoàng ảnh lịch" được nhận xét dậy thì thành công khi sở hữu nhan sắc ngày càng trưởng thành, quyến rũ.
Con gái MC Kỳ Duyên, Diễm My 6X, ca sĩ Duy Mạnh đều là du học sinh - Ảnh 5.
Hà Thùy My - Hà Quế My thường xuyên đăng ảnh diện đồ cặp, đi du lịch ở những nơi nổi tiếng. Cả hai được cho là hình mẫu nhiều người mơ ước khi sinh ra trong gia đình điều kiện có ba mẹ là người nổi tiếng, sở hữu ngoại hình nổi bật và có cuộc sống đầy đủ.
Con gái MC Kỳ Duyên, Diễm My 6X, ca sĩ Duy Mạnh đều là du học sinh - Ảnh 6.
Yenli Nguyễn (sinh năm 2000) - con gái thứ hai của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - là cô gái mới được dân mạng tìm ra dù được mẹ "giấu" khá kỹ. Hiện tại, Yenli là du học sinh năm thứ 2 tại Anh Quốc. Trước đó, 10X từng học song song văn hóa, nghệ thuật tại Việt Nam. Cô từng nhiều lần nhận bằng khen, các giải thưởng liên quan đến âm nhạc.
Con gái MC Kỳ Duyên, Diễm My 6X, ca sĩ Duy Mạnh đều là du học sinh - Ảnh 11.
Nguyễn Thu Cầm (sinh năm 2000) - con gái ca sĩ Duy Mạnh - từng theo học hệ trung cấp khoa piano tại Nhạc viện TP.HCM. Hiện tại, cô là du học sinh Cao đẳng Âm nhạc Saint Louis tại Rome, Italy.
Con gái MC Kỳ Duyên, Diễm My 6X, ca sĩ Duy Mạnh đều là du học sinh - Ảnh 14.
Con gái ca sĩ Duy Mạnh không có ý định lấn sân vào showbiz. Ước mơ trong tương lai của 10X là trở thành cô giáo dạy piano. Chia sẻ với PV, Thu Cầm cho biết mình rất ngại nói về bản thân và cũng không muốn quá nhiều người quan tâm tới mình.


Theo Tri thức trực tuyến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC