Ngày 5 Tháng 5, 2017 | 03:15 PM

Cơ hội lớn cho sinh viên phía Nam sang du học Nhật Bản

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng 5/5, tại Trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở 2 (TP HCM) đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa nhà trường và Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO về công tác tuyển sinh, đào đạo học sinh, sinh viên của nhà trường và trên địa bàn TP HCM được đi du học sang Nhật Bản.

Lễ ký hợp tác chính thức có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Anh Thủy – Giám đốc nhà trường, cùng nhiều cán bộ đại diện Ban lãnh đạo, các trưởng phòng khoa của nhà trường.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty có TS. Đỗ Minh Chính – Giám đốc cùng Trưởng Văn phòng đại diện Công ty Mai Thế Việt.

Việc ký kết hợp tác là một cơ hội lớn mà nhà trường và Công ty HAVICO dành cho các học sinh, sinh viên không chỉ của Trường Đại học Lao động – Xã hội và các tỉnh phía Nam được học tiếng, được đi du học tại Nhật Bản.


Đại diện hai bên tại Lễ ký kết

Đại diện hai bên tại Lễ ký kết

Được biết, riêng với thị trường chính Nhật Bản, HAVICO đã đào tạo thành công và đưa được hơn 2.000 học viên tới du học tại đất nước phát triển này. Thống kê 10 năm qua, số du học sinh của HAVICO tại Nhật Bản khi sang học đều có việc làm do chính công ty cam kết và giới thiệu; khi học xong đều có cơ hội được tuyển dụng ở những môi trường làm việc tốt hơn, thu nhập cao hơn hoặc tiếp tục học lên những bậc học cao hơn nữa. Đặc biệt, nhiều trường hợp đã gắn bó lâu dài tại xứ sở hoa anh đào này.

Văn phòng đại diện của Công ty HAVICO tại Trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở 2 sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 này và mở cửa đón tiếp tất cả các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh khu vực phía Nam tới liên hệ, đề nghị tư vấn.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC