Ngày 9 Tháng 11, 2016 | 02:00 PM

Cơ hội học bổng trung học tại Florida trị giá lên đến 17,000 USD

Mỹ là một trong số những nước có hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới với môi trường học tập năng động, cởi mở, khuyến khích học sinh phát triển bản thân theo hướng bộc lộ tiềm năng một cách tối đa.

Việc phụ huynh bắt đầu cho con đi du học từ bậc trung học sẽ giúp các em dễ dàng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống, cũng như tạo điều kiện tốt hơn khi muốn tiếp tục bước vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Tọa lạc tại Windermere, bang Florida, trường trung học dự bị Windermere là một trong những ngôi trường thuộc hệ thống giáo dục hàng đầu nước Mỹ. Dù mới được thành lập vào năm 2000 nhưng với chất lượng giảng dạy xuất sắc, sĩ số hiện nay của trường là hơn 1,200 em học sinh đang theo học và với mức học phí kèm chi phí ăn ở nội trú là 57,000 USD/ năm, một con số phù hợp và xứng đáng để phụ huynh có thể đầu tư cho tương lai của các em.

Trường Trung học Windermere, Florida
Trường Trung học Windermere, Florida

Trường trung học Windermere sẽ là nơi nuôi dưỡng, chuẩn bị cho học sinh những hành trang tốt nhất khi bước vào giảng đường đại học và cuộc sống thông qua việc giáo dục đến từng cá nhân nhằm giúp các em hoàn thiện hơn về suy nghĩ tư duy, khả năng biện luận phát triển nhân cách, để học sinh có thể thành công trong tương lai. Toàn bộ nhà trường, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được làm việc trong một mội trường giáo dục bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau để đảm bảo sự hình thành nhân cách và kết quả học tập tốt nhất dành cho các em.

Tại Windermere, trường đem đến các chương trình giảng dạy đa dạng, bao gồm: các lớp nâng cao (AP), trung học Mỹ, các lớp danh dự (Honors) và tú tài quốc tế (IB). Ngoài ra, trường còn đào tạo các chương trình học thuật đặc biệt như chương trình tú tài quốc tế toàn phần & chứng chỉ và chương trình học qua máy tính, giúp giáo viên và học sinh dễ dàng tương tác hơn cũng như đạt hiệu quả tốt hơn khi được áp dụng các công nghệ tiên tiến vào việc học tập. Cùng với các chương trình đào tạo học thuật, trường trung học dự bị Windermere cũng có những chương trình thể dục thể thao với 14 bộ môn khác nhau ở các cấp độ nhập môn, đội tuyển và đội tuyển chuyên nghiệp để học sinh không chỉ được phát triển thể chất mà còn có cơ hội đăng kí vào các trường đại học thể dục thể thao tại Mỹ.

Khuôn viên rộng lớn của trường Windermere tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện
Khuôn viên rộng lớn của trường Windermere tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện

Dù chỉ mới thành lập được 16 năm, nhưng trường trung học dự bị Windermere cũng đã đạt được những thành tích cao và những giải thưởng uy tín như “Trường tư thục tốt nhất” do độc giả Orlando Business Journal’s bình chọn, “Trường tư thục tốt nhất đào tạo từ bậc mẫu giáo đến lớp 8” của Orlando magazine’s, bình chọn của Fox 35 cho “Trường đáng yêu nhất tuần” và giải cho sự lựa chọn số một của Orlando Style Magazine về “Trường tư thục tốt nhất”. Bên cạnh đó, trường cũng đạt được những thành tựu đáng nể như 100% học sinh quốc tế được chấp thuận vào đại học, 94,2% tỉ lệ học sinh thi đậu IB toàn phần trong 4 năm liên tục vừa qua.

ILA Du học kính mời quý Phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi Hội thảo Du học với sự tham dự và tư vấn từ Tiến sĩ Steven Lyng đến từ Trường Trung học Windermere - Được đánh giá là trường Trung học tốt nhất tại bang Florida, Mỹ. Tại hội thảo, thầy Lyng sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh bí quyết lên kế hoạch học tập, nộp hồ sơ để vào top 500 trường Đại học tốt nhất tại Mỹ. Ngoài ra, khi đến tham dự hội thảo, các em còn có cơ hội được xét trực tiếp học bổng lên đến $17,000/năm.

Hội thảo:

Trường Windermere – Trung học tốt nhất tại Florida, Mỹ

- Thời gian: 09h00 – 12h00, thứ Bảy 12/11/2016.

- Địa điểm: 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM

- Đăng ký:

o Điện thoại: 0903891511 - 0909976636

o Email: info.osc@ilavietnam.edu.vn

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC