Ngày 16 Tháng 6, 2016 | 03:07 PM

Cô giáo tát bôm bốp vào mặt trẻ vì làm rơi thức ăn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sự việc gây bức xúc diễn ra tại một trường mầm non tư thục trên địa bàn Hà nội.

Viết sai chính tả, học sinh lớp 2 bị cô giáo đánh thâm tím 2 chân Viết sai chính tả, học sinh lớp 2 bị cô giáo đánh thâm tím 2 chân

GiadinhNet - Một học sinh lớp 2 bị cô giáo đánh thâm tím hai chân và đùi khi viết nhầm một chữ.

Clip được một cư dân ở khu chung cư Tứ Hiệp (xã Tứ Hiệp, huyện Thành Trì, Hà Nội) cung cấp cho PV Báo điện tử Gia đình & Xã hội. Được biết, chung cư này có nhóm lớp mầm non tư thục Tuổi hoa (địa chỉ Phòng 419- CT6) đã mở được 3 tháng này và nhiều phụ huynh học sinh gửi con theo học.

Ngày 15/6, đoạn video ghi lại cảnh cô giáo Vân Anh đã kéo một bé trai vào góc tường để tránh sự ghi hình của camera rồi liên tiếp dùng tay vả vào em mặt bé này.

Mặc dù bé trai ngồi ngoan ngoãn trên ghế để ăn cháo nhưng khi gần hết bát thứ nhất, cháu có làm vương một ít thức ăn vào quần. Cô giáo vừa lấy giấy lau quần cho học sinh, vừa nhanh tay kéo ghế vào góc khuất và tát nhiều lần vào mặt cháu bé.

Không những thế, giáo viên này còn véo tai, véo đùi của cháu bé. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 phút, bát cháo trên tay được cô giáo này “nhồi” liên tục vào miệng cháu hết veo. Hành động của cô giáo đã không qua được camera ghi hình.


Cô Vân Anh kéo bé K. vào góc tường và liên tiếp đánh vào mặt bé (ảnh cắt từ clip)

Cô Vân Anh kéo bé K. vào góc tường và liên tiếp đánh vào mặt bé (ảnh cắt từ clip)

Bé trai bị đánh sáng 15/6 là cháu Đoàn Gia K, sinh ngày 16/9/2013. Cháu đi học tại lớp mầm non này chưa đầy 3 tháng.

Gia đình cháu K cho biết, khoảng 2 tháng trở lại đây, cháu có biểu hiện rất sợ đi lớp. Buổi sáng, cháu mếu máo đòi ở nhà và khóc khi biết sẽ đi học. Khi đến cửa lớp, cháu thường giãy giụa, khóc lóc.

Ban đêm, cháu thường giật mình tỉnh dậy khóc thét. Ngoài ra, thi thoảng trên người cháu có vết bầm tím nhưng gia đình nghĩ do trẻ con chơi thì có va chạm nên không thắc mắc nhiều với giáo viên.


Cô giáo này vật ngửa cháu K., tống thức ăn vào miệng (ảnh cắt từ clip)

Cô giáo này vật ngửa cháu K., tống thức ăn vào miệng (ảnh cắt từ clip)

“Bình thường ở nhà, cháu rất hay hát và hát được nhiều bài nhưng đến lớp, cháu thường ngồi cắn móng tay một góc. Cô giáo cho rằng cháu bị tự kỉ nhưng cách đây một tuần, chúng tôi có đưa cháu đến kiểm tra ở Viện Nhi Trung ương, bác sĩ không kết luận cháu bị như vậy mà chỉ kê đơn vitamin A và E để bổ sung trí não”, đại diện gia đình cháu K cho biết.

Cô Vân Anh, chủ nhóm lớp mầm non Tuổi hoa - đồng thời cũng là người đánh cháu bé ban đầu phủ nhận sự việc trên.

Tuy nhiên, khi được xem lại video do camera của lớp học ghi lại, giáo viên này đã nhận mình có hành động tát học sinh K. “Chiều 15/6, khoảng gần 3h chiều, khi tôi cho cháu ăn, cháu trớ phun hết lên người tôi. Bình thường cháu này chỉ do tôi và một cô giáo nữa cho ăn được. Tuy nhiên, khi cháu trớ, tôi rất bức xúc và có hành động tát học sinh”, cô Vân Anh cho hay.

Cũng theo cô giáo này, cô chỉ tát học sinh chứ không véo đùi, không đánh thêm bất cứ ở đâu. Cô cho biết thêm: “Tôi đã gọi điện xin lỗi gia đình cháu K, vợ chồng tôi sẽ trực tiếp đến xin lỗi gia đình cháu bé. Cho đến giờ, tôi cũng không hiểu sao lúc đó mình lại nóng nảy thế”.

Thời điểm học sinh đi học đông nhất, toàn bộ nhóm lớp có khoảng 20 cháu với 5 cô. Nhóm chia ra 2 lớp theo độ tuổi lớn và bé. Hiện đang nghỉ hè nên mỗi lớp chỉ có khoảng 7 cháu/2 cô giáo.

Video cô Vân Anh tát bôm bốp vào mặt trẻ vì rơi cơm

H.Phương

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC