Ngày 31 Tháng 3, 2017 | 09:50 PM

Nghệ An

Cô giáo dùng thước đánh nhiều học sinh bị đình chỉ dạy học 1 năm

Cô giáo dùng thước đánh nhiều học sinh bị đình chỉ dạy học 1 năm
Ảnh minh họa.

GiadinhNet - Cô Hương cho rằng nhiều em học sinh trong lớp làm bài kiểm tra không đạt yêu cầu nên đã dùng thước đánh các em này. Trong số các em bị đánh, có 1 em phải nhập viện điều trị.

Chiều 31/3, bà Nguyễn Thị Châu - Trưởng phòng GD - ĐT huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, Hội đồng kỷ luật của Trường tiểu học Diên Lãm đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ dạy học 12 tháng đối với cô Quang Thị Hương (giáo viên chủ nhiệm lớp 4A) vì đã dùng thước đánh nhiều học sinh sau buổi kiểm tra chất lượng khiến một em phải nhập viện.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đó, báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, chiều 15/3, sau buổi kiểm tra hai môn Toán, Tiếng Việt, cô Hương đã dùng thước nhựa dẻo đánh vào tay, mông nhiều em học sinh lớp 4A vì các em làm bài kiểm tra không đạt yêu cầu. Trong số những học sinh bị đánh có em Đoàn Tuấn Anh (lớp 4A) bị cô đánh vào đầu, đang được điều trị tại tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An vì có biểu hiện đau đầu, nôn mửa.

Sau khi nắm được thông tin, ông Phạm Trường Sơn - Hiệu trưởng Trường tiểu học Diên Lãm đã yêu cầu giáo viên này viết bản tường trình. Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường cũng yêu cầu cô đến nhà các học sinh xin lỗi.

V.Đồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC