Ngày 23 Tháng 5, 2016 | 02:06 PM

Cô giáo đánh học sinh bầm tím 2 chân chỉ bị kiểm điểm vì... là họ hàng

GiadinhNet - Ông Phạm Quang Vũ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Phúc Ứng (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) cho biết nhà trường đã kiểm điểm, phê bình, khiển trách cô giáo đánh học sinh lớp 2 tím chân vì viết sai chính tả.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao bởi hình ảnh một học sinh lớp 2 bị giáo viên đánh thâm tím nhiều vết ở chân vì học sinh này viết sai chính tả trong bài kiểm tra cuối học kỳ 2.

Để kiểm chứng thông tin trên, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Quang Vũ, Hiệu trưởng trường tiểu học Phúc Ứng nơi cô giáo Th. đang công tác. Ông Phạm Quang Vũ xác nhận, đúng là cô giáo Th. đã đánh học sinh T. thâm tím chân vì học sinh này viết sai một chữ.

Được biết, cô giáo Sình Thị Th. là giáo viên mới của của trường tiểu học Phúc Ứng, hiện cô Th. đang là giáo viên hợp đồng của trường.

Học sinh bị đánh tên là Lương Thị Anh T. Mặc dù em T. đã sửa lại chữ mình viết sai trong bài kiểm tra cuối kỳ nhưng vẫn bị cô giáo đánh thâm tím nhiều vết cả hai chân.

Ông Phạm Quang Vũ đánh giá, nếu so với mặt bằng ở lớp, học sinh T. có học lực tốt so với các bạn. Cuối năm học này, em đã hoàn thành tốt tất cả các môn.

Hình ảnh học sinh T. bị đánh được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: TL
Hình ảnh học sinh T. bị đánh được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: TL

Về phía cô giáo Th., vị hiệu trưởng trường tiểu học Phúc Ứng cho biết, cô là chị họ của học sinh T. Hành vi bạo hành học sinh của cô Th. không diễn ra trên lớp như một số thông tin chia sẻ trên cộng đồng mạng mà giáo viên này đánh em T. trong lúc dạy kèm em tại nhà riêng.

“Chúng tôi đã ngay lập tức yêu cầu giáo viên Th. làm bản kiểm điểm. Chúng tôi cũng tổ chức họp Hội đồng nhà trường và có hình thức phê bình, khiển trách để rút kinh nghiệm.

Do sự việc xảy ra ngoài khuôn khổ nhà trường. Gia đình học sinh cũng không có khiếu nại gì vì cả học sinh và giáo viên đều là họ hàng của nhau nên cả ba bên thống nhất chỉ dừng lại ở mức xử lý trên đây”, ông Phạm Quang Vũ cho biết.

Hà Phương/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC