Ngày 17 Tháng 3, 2017 | 05:52 PM

Nghệ An:

Cô giáo bị tố dùng thước đánh khiến học sinh phải nhập viện

GiadinhNet - Theo phản ánh, trong số học sinh có em Đoàn Tuấn Anh bị cô đánh vào đầu, đang được điều trị tại tại bệnh viện vì có biểu hiện đau đầu, nôn mửa.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chiều 17/3, ông Phạm Trường Sơn - Hiệu trưởng Trường tiểu học Diên Lãm (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết đã nắm được sự việc cô giáo Quang Thị Hương (chủ nhiệm lớp 4A) dùng thước đánh nhiều học sinh trong lớp và yêu cầu giáo viên này viết bản tường trình.

Theo phản ánh của phụ huynh, chiều 15/3, sau buổi kiểm tra hai môn Toán, Tiếng Việt, cô Hương đã dùng thước nhựa dẻo đánh vào tay, mông nhiều em học sinh lớp 4A vì các em làm bài kiểm tra không đạt yêu cầu. Trong số những học sinh bị đánh có em Đoàn Tuấn Anh (lơp 4A) bị cô đánh vào đầu, đang được điều trị tại tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An vì có biểu hiện đau đầu, nôn mửa.

Sau sự việc, bà Nguyễn Thị Châu, Trưởng phòng GD - ĐT huyện Quỳ Châu cho biết, đã cử đoàn đoàn công tác đến Trường tiểu học Diên Lãm xác minh, làm rõ thông tin. Nếu đúng như phản ánh của phụ huynh thì sẽ xử lý nghiêm cô Hương.

V.Đồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC