Ngày 2 Tháng 3, 2016 | 08:43 PM

Cô gái xinh xắn ra đời nhờ ca thụ tinh ống nghiệm đầu tiên gây "sốt"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thông tin về Phạm Tường Lan Thy, cô bé sinh ra nhờ thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã gây nhiều chú ý.

Chiều nay, trên fanpage chính thức của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” đã đăng tải một bức hình với dòng chú thích khiến dân tình rất tò mò: "Đây là thí sinh nữ đang gây náo loạn tại trường quay S14 lúc này. Đố các bạn biết vì sao vậy?".

Quả thực là bức ảnh đó khiến nhiều người đồng tình rằng không chỉ trường quay S14 náo loạn mà ngay cả Facebook cũng nhộn nhịp chẳng kém vì cô gái này rất xinh xắn và đặc biệt.


Bức ảnh được chia sẻ trên trang Fanpage của chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Bức ảnh được chia sẻ trên trang Fanpage của chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều bạn trẻ “ truy tìm tung tích” của cô gái này. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ sau đó, trang cá nhân của Phạm Tường Lan Thy đã có lượng theo dõi tăng lên nhanh chóng với gần 7.000 người theo dõi.

Không những quá xinh, nụ cười tỏa nắng mà còn thông minh, em ấy là thần tượng của lòng tôi”- Facebooker Phương Hạnh chia sẻ .

Admin của Đường lên đình Olympia cho biết: “Phạm Tường Lan Thy không những xinh đẹp, học giỏi. Bạn ấy còn biết chơi chuyên sâu piano và nhiều loại kèn. Ngoài ra những loại dụng cụ cô gái này có thể chơi nhưng không chuyên sâu thì không nhớ hết”.


Lan Thy với nụ cười tỏa nắng.

Lan Thy với nụ cười tỏa nắng.

Được biết, Lan Thy hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - TP. Hồ Chí Minh.

Năm vừa qua, cô đạt giải Nhất cuộc thi khoa học, kĩ thuật cấp thành phố học sinh; giải Ba cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia học sinh trung học; muy chương vàng môn Lịch sử khối 11 kỳ thi Olympic tháng 4 TP.HCM lần I, năm học 2014-2015.

Bên cạnh đó, cô nàng là Đại biểu chính thức Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội (gương mặt đại diện của thành phố Hồ Chí Minh).

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia với sự có mặt của cô bé Phạm Tường Lan Thy dự kiến sẽ được phát sóng trong thời gian tới hiện đang được nhiều khán giả chờ đón.

Cô bé thông minh với ngoại hình xinh xắn này hiện cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn trẻ.

Nghiêm Linh/Báo Gia đình & Xã hội.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC