Ngày 19 Tháng 9, 2018 | 08:33 PM

Bộ Giáo dục tặng bằng khen cho cả 4 thí sinh dự chung kết Olympia năm 2018

  MỚI NHẤT

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã quyết định tặng bằng khen cho cả 4 thí sinh dự vòng chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 2018.

Sáng 19/9, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh sinh viên đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho nhà vô địch Olympia 2018 Nguyễn Hoàng Cường (học sinh lớp 12B5, Trường THPT Hòn Gai, Quảng Ninh).

Ảnh: Việt Hoa
Ảnh: Việt Hoa

Tại buổi lễ, ông Linh nhấn mạnh: “Thành tích của em Cường là minh chứng rõ nét về sự đổi mới căn bản, toàn diện của ngành. Đồng thời, khẳng định sự quan tâm của địa phương dành cho sự nghiệp giáo dục và sự đóng góp tích cực của đội ngũ thầy cô giáo cũng như các em học sinh... Hy vọng, từ thành tích này, em Nguyễn Hoàng Cường sẽ tiếp tục phát huy, nỗ lực phấn đấu để đạt được thành tích cao hơn, chiếm lĩnh đỉnh cao khoa học để đạt được ước mơ, hoài bão, cống hiến nhiều hơn cho Tổ quốc”.

Trước đó, sáng 17/9, đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đã đến Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP.HCM) tặng bằng khen cho em Chu Quang Trường, học sinh đạt giải Ba chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2018.

Ảnh: plo.vn
Ảnh: plo.vn

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cũng có quyết định tặng bằng khen cho 2 nam sinh còn lại tham dự vòng chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia là Nguyễn Hữu Quang Nhật (Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng) và Lê Thanh Tân Nhật (Trường THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị). Như vậy, cả 4 em đều nhận được bằng khen từ Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

4 thí sinh dự chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2018.
4 thí sinh dự chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2018.

Theo VietNamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC