Ngày 18 Tháng 9, 2017 | 08:00 AM

Bản tin thời sự dành riêng cho các em nhỏ, ba mẹ đã biết chưa?

  MỚI NHẤT

Từ trước đến nay, chắc hẳn đa phần các bạn đã rất quen thuộc với các bản tin tiếng Anh của các kênh thời sự nổi tiếng như CNN, BBC... lần này hãy cùng những học viên nhí của Anh ngữ AMES “nhập vai” các biên tập viên và điểm qua một số tin tức thú vị sau đây nhé!

Bản tin thời sự - AMES KIDS NEWS là góc thông tin hữu ích bằng tiếng Anh dành riêng cho bạn học sinh cấp I và cấp II. Mặc dù vẫn còn nhỏ tuổi, nhưng các “biên tập viên nhí” đã rất tự tin truyền tải nội dung bằng tiếng Anh một cách trôi chảy về các vấn đề thời sự. Qua kênh thông tin này các em không những được tiếp cận các thông tin bổ ích mà còn giúp trau dồi khả năng tiếng Anh của bản thân.

Tuần trước, các bé đã cùng tìm hiểu sự ra đời của ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á). Sau khi được phát sóng, rất nhiều em nhỏ đã bày tỏ sự thích thú của mình về bản tin trên fanpage của chương trình https://www.facebook.com/AnhNguAMES/. Đây chắc chắn là niềm động viên tinh thần rất lớn cho các bạn nhỏ của trung tâm, trong thời gian tới AMES KIDS NEWS sẽ có những đổi mới và cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn nữa để các bạn nhỏ có những giây phút vừa học vừa chơi vô cùng thoải mái và lý thú nhé!

Nếu bạn đã lỡ mất bản tin tuần trước hãy xem lại tại đây nhé!

Bản tin tuần này xoay quanh cuộc trao đổi giữa hai biên tập viên mới Uyên Nhi và Xuân Phát, hai bạn nhỏ của chúng ta vừa có những chuyến du lịch vô cùng hấp dẫn tại những địa điểm đẹp nhất của Việt Nam. Hãy cùng theo dõi để biết đó là những nơi nào nhé! (Các bạn có thể theo dõi clip và các thông tin thú vị khác tại https://www.facebook.com/AnhNguAMES/ - fanpage chính thức của AMES!

Sự ra đời của bản tin AMES KIDS NEWS lại một lần nữa đánh dấu nỗ lực của trung tâm nhằm mang tới cho các em học viên nhí những trải nghiệm độc đáo trong môi trường học tập năng động và sáng tạo. Không chỉ các bản tin thời sự, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ kể chuyện tiếng Anh, trải nghiệm một ngày làm chú bộ đội hay các cuộc thi tiếng Anh hết sức thú vị như “Rung chuông vàng - phiên bản nhí”, “AMES - Tiếng Anh thật dễ!”. Đây chính là những cơ hội tốt để các học viên nhỏ tuổi có cơ hội rèn luyện và củng cố khả năng tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, kĩ năng mềm.

Các bạn nhỏ mong muốn tham gia chương trình đừng ngần ngại gọi về cho AMES nhé!

http://1800 2098.Là trung tâm tiếng Anh với hơn 14 năm hoạt động, Anh ngữ AMES ( https://ames.edu.vn/ ) đã thành công trong việc áp dụng phương pháp học độc đáo, phù hợp với từng độ tuổi giúp các em nhỏ hứng thú và coi tiếng Anh như một niềm vui.

Các em nhỏ được học tiếng Anh qua các câu chuyện hấp dẫn (sử dụng giáo trình độc quyền, hướng chuẩn quốc tế Cambridge và TOEFL), các bài hát sinh động và các điệu nhảy ngộ nghĩnh khiến việc học trở nên thú vị và độc đáo. Ngoài ra, chương trình học có tích hợp chương trình học trực tuyến e-Learning giúp cho việc học tại nhà của các con hiệu quả hơn.

Xem thêm thông tin khóa học tiếng Anh Mẫu giáo Smart STAR English và tiếng Anh Thiếu nhi Bright STAR English tại:

https://ames.edu.vn/chuong-trinh/tieng-anh-thieu-nhi

Số hotline MIỄN PHÍ của Anh ngữ AMES: 1800 2098.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC