Ngày 29 Tháng 5, 2020 | 08:17 AM

9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân

  MỚI NHẤT

Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Trịnh Ngọc Ánh nhận được sự chú ý sau khi hình ảnh giảng bài của cô đăng tải trên mạng.

9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân - Ảnh 1.
9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân - Ảnh 2.
9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân - Ảnh 3.

Chia sẻ với Zing, Ánh cho biết bản thân vui và bất ngờ. Cô không biết hình ảnh của mình được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều như vậy.

9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân - Ảnh 4.

Ngọc Ánh từng là cựu sinh viên Kinh tế Quốc dân, khóa 56. Cô giáo trẻ sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng thành tích học tập tốt.

9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân - Ảnh 5.

Với vai trò là lớp trưởng và Ủy viên Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa, thời sinh viên, Ngọc Ánh năng nổ trong các hoạt động tập thể.

9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân - Ảnh 6.

Cô từng đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn tiêu biểu đạt Giải thưởng 26/3; Đoàn viên có thành tích đóng góp cho công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường trao tặng năm 2017, sinh viên Tiêu biểu năm 2017.

9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân - Ảnh 7.

Nhờ thành tích học tập xuất sắc, Ánh được giữ lại làm giảng viên khoa ngoại ngữ. Cô cho biết, giáo viên là nghề từ lâu mà cô đam mê theo đuổi

9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân - Ảnh 8.

"Mỗi khi lên lớp giảng bài, mình hạnh phúc vì được làm công việc yêu thích, được nhìn thấy các bạn sinh viên trẻ trung, năng động. Mình có cảm giác sống lại thời sinh viên với ký ức tươi đẹp", Ánh chia sẻ.

9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân - Ảnh 9.

Ngoài giờ giảng dạy, Ngọc Ánh có đam mê hội hoạ như cách để thư giãn, giảm áp lực trong cuộc sống. Ngoài ra, nữ giảng viên NEU được mọi người nhận xét là hoà đồng, nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận.

9X học giỏi trở thành giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân - Ảnh 10.

Ngọc Ánh cho biết trong thời gian tới sẽ học thêm các kỹ năng mềm để nâng cao chất lượng giảng dạy. Cô mong muốn không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn, người chị đồng hành cùng sinh viên, chia sẻ khó khăn, buồn vui trong cuộc sống.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC