Ngày 16 Tháng 7, 2017 | 09:11 AM

Yêu say đắm bạn trai, Bảo Anh vẫn chưa dám gật đầu lấy chồng vì lý do này

Lựa chọn theo đuổi phong cách và hình ảnh hoàn toàn trái ngược với những gì đã xây dựng trước đây, Bảo Anh đã khiến rất nhiều khán giả bất giờ. Nữ ca sĩ đã chia sẻ lý do cô thay đổi PV, cũng như trải lòng về chuyện tình cảm của mình ở thời điểm hiện tại.

Nhắc đến Bảo Anh, khán giả thường nhớ hình ảnh của một cô gái dịu dàng, nữ tính. Nhưng mới đây, thật sự bất ngờ khi thấy những hình ảnh sexy của Bảo Anh và phong cách âm nhạc cũng thay đổi rất nhiều. Tại sao bạn lại quyết định thay đổi?

Năm nay tôi đã 24 tuổi. Sự gợi cảm, sexy của mình không phải tự tạo ra mà nó bộc lộ như một quy luật tự nhiên. Chính vì thế, tôi không cố gắng thay đổi bất cứ điều gì cả. Tôi cảm thấy đây sẽ là hình ảnh đúng đắn của Bảo Anh với thời điểm hiện tại để gửi đến khán giả. Còn về phong cách âm nhạc thì cũng nên có những thay đổi để tạo nên sự mới mẻ cho chính mình cũng như với khán giả. Mọi người khi nhắc đến Bảo Anh là nhớ ngay những ca khúc ballad, tôi nghĩ như thế đã là thành công rồi. Khi đã thành công ở một dòng nhạc, tôi muốn chinh phục thêm những dòng nhạc khác.

Ca sĩ Bảo Anh
Ca sĩ Bảo Anh

Nếu lỡ kết quả nhận lại từ sự thay đổi này không khả quan như bạn dự đoán thì sao?

Khi tôi quyết định thay đổi, nhiều người cũng khuyên tôi nên suy nghĩ kỹ. Tôi biết, khi thử một cái gì mới mình chỉ có 50% thành công. Nhưng rõ ràng tôi cần một sự đột phá mới trong âm nhạc nên mới quyết định thử sức với EDM và thay đổi hình ảnh của mình cho phù hợp với dòng nhạc này. Tôi nghĩ, dù thành công hay thất bại, tôi chỉ mong khán giả sẽ nhìn nhận sự nỗ lực thay đổi, làm mới chính mình chứ không bị dậm chân tại chỗ.

Liệu có quá trễ khi các ca sĩ khác đã chạy theo và thành công dòng nhạc EDM?

Trước đây, ngoài việc thể hiện các ca khúc ballad, tôi vẫn có những sản phẩm EDM từ rất lâu và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của khán giả như: "Nhớ nhung", "Lần đầu",... nên cũng không gọi là trễ hơn các ca sĩ khác. Chỉ là ở thời điểm hiện tại, tôi muốn tập trung hết năng lượng để chinh phục khán giả ở dòng nhạc hiện đại và màu sắc hơn.

Ca sĩ Bảo Anh
Ca sĩ Bảo Anh

Nói vậy, những khán giả yêu thích bạn ở thể loại nhạc ballad phải "nhịn thèm" sao?

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ dòng nhạc ballad. Tùy vào từng thời điểm, cảm xúc mà tôi và e-kip có những kế hoạch khác nhau để cân bằng lại cho phù hợp với thị hiếu và khán giả.

Ngoài âm nhạc, mọi người gần đây quan tâm rất nhiều về chuyện tình cảm của bạn và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Một số tin đồn cho rằng cả hai đang có những trục trặc trong chuyện tình cảm. Bạn có chia sẻ gì về điều này không?

Chuyện tình cảm của cả hai vẫn bình thường nên cũng không có gì mới để chia sẻ. Còn về những tin đồn thì tôi không quan tâm lắm. Bởi lẽ, cả hai chúng tôi ai cũng đều có những cá tính mạnh nên khó nói trước được điều gì.

Ca sĩ Bảo Anh trong loạt hình gợi cảm

Hồ Quang Hiếu cũng là một chàng trai đào hoa của showbiz, thế bạn có bị ảnh hưởng bởi những dư luận từ phía bạn trai cùng những bóng hồng xinh đẹp khác?

Từ khi hoạt động nghệ thuật đến giờ, tôi đã gặp và quen với "sóng gió" của showbiz. Những thị phi không làm tôi gục ngã mà càng giúp tôi thêm phần mạnh mẽ. Vì thế, tôi không phải là một người dễ bị tác động bởi yếu tố dư luận. Với chuyện tình cảm, tôi quan niệm ai cũng có quá khứ. Chuyện đã qua thì không nên nhắc lại, quan trọng là hiện tại họ đối xử với mình có tốt hay không mà thôi.

Riêng tư một chút nhé? Bạn có thể chia sẻ vì sao bạn yêu Hồ Quang Hiếu?

Tôi cảm nhận anh Hiếu là một người rất đơn giản. Tôi sống theo cảm xúc, nên chuyện cảm giác đặc biệt dành cho ai đó rất khó giải thích. Tuy nhiên, như tôi đã chia sẻ, chuyện tương lai chưa biết trước điều gì. Muốn đối phương là chồng mình thì cần phải có những tố chất khác chứ không riêng về cảm xúc. Tôi và anh Hiếu cũng đang tìm hiểu và xây dựng tình cảm thôi, vẫn chưa biết là được hay không nữa.

Cô có giọng hát nhẹ nhàng truyền cảm
Cô có giọng hát nhẹ nhàng truyền cảm

Hai bạn đã làm gì để dung hòa và hỗ trợ cho nhau trong công việc cũng như cuộc sống?

Tôi và anh Hiếu luôn tôn trọng và dành sự tự do cho nhau. Mỗi người có những định hướng và phát triển riêng trên con đường theo đuổi nghệ thuật nên cũng rất khó để hỗ trợ nhau. Có chăng là sự quan tâm nhau, cho nhau những góp ý tích cực để cả hai tốt hơn.

Mẹ bạn có nhận xét gì khi biết bạn trai của con gái là Hồ Quang Hiếu?

Mẹ tôi là một người phụ nữ rất hiện đại. Bà biết mọi thứ, nhưng không đặt nặng và truy vấn quá rõ ràng mọi chuyện. Hơn nữa, từ trước tới giờ, mẹ luôn tôn trọng và tin tưởng vào mọi quyết định mà tôi đưa ra.


Cô và Hồ Quang Hiếu đang hẹn hò

Cô và Hồ Quang Hiếu đang hẹn hò

Hồ Quang Hiều từng có những chia sẻ về việc muốn cưới và đang chờ bạn gật đầu đồng ý. Bạn đã suy nghĩ đến đâu rồi?

Thật ra tuổi tôi bây giờ là thời gian sung sức nhất cho công việc. Tôi nghĩ là một người phụ nữ thời hiện đại thì vội gì lấy chồng. Hãy nên tập trung cho những ước mơ và hoài bão của mình trước. Lập gia đình, có con cần phải có đủ sự chín chắn,và chuẩn bị. Nên khi nào thấy sẵn sàng tôi mới dám nghĩ đến chuyện đó.Hơn nữa, trong thời gian này, tôi và anh Hiếu đều có những dự định riêng nên đang dành thời gian để thực hiện. Nên xin nợ lại câu trả lời về chuyện cưới hỏi trong lúc này. (Cười!)

Cảm ơn Bảo Anh đã dành thời gian chia sẻ!

Theo GiadinhVietnam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC