Ngày 4 Tháng 1, 2019 | 10:18 AM

Yêu hơn 2 năm, cầu hôn nhưng thất bại, "Bắc Đẩu" Công Lý bao giờ mới cưới vợ trẻ như hotgirl?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trải qua 2 cuộc hôn nhân cùng rất nhiều mối tình nhưng đến hiện tại, diễn viên Công Lý vẫn sống "độc thân vui vẻ".

Giống như nhiều diễn viên trong làng hài kịch miền Bắc, Công Lý cũng khá lận đận đường tình duyên. 46 tuổi, anh trải qua 2 cuộc hôn nhân cùng nhiều mối tình nhưng cho đến hiện tại, Công Lý vẫn là người đàn ông độc thân. Tuy nhiên, anh có điểm khác so với "Ngọc hoàng" Quốc Khánh, ít ra, nam diễn viên còn có bóng hồng ở bên cạnh.


Công Lý và bạn gái xinh như hot girl.

Công Lý và bạn gái xinh như hot girl.

Được biết, bạn gái của "Bắc Đẩu" Công Lý có tên Ngọc Hà, từng lọt top 20 một cuộc thi nhan sắc cách đây nhiều năm. Cô kém diễn viên Công Lý 15 tuổi nhưng điều khiến nam diễn viên yêu người con gái trẻ trung ấy chính là sự chân thành.

Nói về cơ duyên gặp gỡ, Công Lý tâm sự với VietNamNet: "Tôi và cô ấy tình cờ gặp nhau trong một buổi họp báo, cô ấy đặt vấn đề phỏng vấn riêng. Tôi được biết, cô ấy là phóng viên của một tờ báo điện tử. Chúng tôi đến với nhau rất tự nhiên, bình thường không có sự sắp xếp hay giới thiệu. Tự dưng chúng tôi cảm thấy... Thôi ngại lắm...".

Cũng như nhiều diễn viên miền Bắc, Công Lý là một người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư, tuy nhiên, khi đã xác định hẹn hò một cô gái, anh không ngại công khai tình cảm. Nói về việc "đào hoa", lắm mối tình, Công Lý trải lòng: "Tình cảm hay "đào hoa" đều là những điều xã hội tự phong thôi. Tôi sống thật và bằng tình cảm thật. Chỉ vậy thôi, còn lại chuyện duyên số là điều đến tự nhiên không phải muốn cưỡng cầu là được".


Công Lý vui vẻ khi bạn gái và vợ trước hòa hợp với nhau.

Công Lý vui vẻ khi bạn gái và vợ trước hòa hợp với nhau.

Chính vì sự "sống thật" từ Công Lý và sự chân thành từ bạn gái đã khiến 2 con người gắn kết với nhau và hơn 2 năm hẹn hò, họ vẫn nồng nàn như lúc mới yêu. "Bắc Đẩu" Công Lý nhận xét người yêu "tồ tẹt" nhưng thực tế, trong cuộc sống hàng ngày, bạn gái anh chưa hẳn vậy. Cô được khen là khéo léo và biết giao tiếp với người cũ của anh.

Điều đó được thể hiện rõ ràng trong mối quan hệ với vợ trước của diễn viên Công Lý là MC Thảo Vân. Trong các cuộc gặp gỡ chung của gia đình Công Lý, bạn gái anh chu toàn và hòa hợp với MC Thảo Vân. Thậm chí, MC Thảo Vân đi đâu xa cũng mua quà tặng cho người mới của Công Lý.

Công Lý chia sẻ:"Rất khó kiếm được một người con gái có tư duy như Hà. Thậm chí, Hà còn thường xuyên nói chuyện, hỏi thăm chị Vân, chị Khuê mời đi chơi, đi ăn hoàn toàn không vấn đề gì cả. Cô ấy không những chấp nhận quá khứ của tôi mà còn thấy vui khi làm những việc đó. Trong ngày sinh nhật Thảo Vân, Hà nói với tôi là chúng ta nên mời chị ấy cùng các con riêng của tôi đi ăn".


Ngọc Hà còn rất quan tâm và yêu quý con riêng của bạn trai.

Ngọc Hà còn rất quan tâm và yêu quý con riêng của bạn trai.

Ngoài ra, khác với nhiều cô gái trẻ, khi yêu người nổi tiếng thường có những phát ngôn gây chú ý nhưng bạn gái diễn viên Công Lý chưa bao giờ trả lời phỏng vấn trên báo chí. Bản thân là một phóng viên nên cô hiểu được những mặt trái của việc ồn ào. Chính vì vậy, người đẹp thi thoảng chỉ khoe khéo hình ảnh hạnh phúc của bản thân.

Yêu nhau hơn 2 năm và bạn gái Công Lý cũng đến tuổi lấy chồng nên người hâm mộ thắc mắc đến bao giờ Công Lý mới cưới vợ? Được biết, vào cuối năm 2017, tâm sự với Người đưa tin, Công Lý cho biết: "Tôi đã cầu hôn bạn gái và muốn có một đám cưới, nhưng cô ấy vẫn chưa đồng ý. Chắc tôi phải thuyết phục thêm nữa. Cảm ơn những quan tâm của khán giả dành cho nghệ sĩ. Nếu có tin vui, tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người...".

Và vào giữa năm 2018, khán giả bất ngờ thấy hình ảnh bạn gái Công Lý diện áo cưới. Người hâm mộ tin rằng cặp đôi sắp có một cái kết viên mãn. Tuy nhiên, trước tin đồn này, người trong cuộc chọn cách im lặng và qua nửa năm sau, tin vui vẫn chưa được thông báo.


Hình ảnh bạn gái Công Lý dấy lên tin đồn đám cưới nhưng người trong cuộc vẫn từ chối trả lời.

Hình ảnh bạn gái Công Lý dấy lên tin đồn đám cưới nhưng người trong cuộc vẫn từ chối trả lời.

Mặc người thân, bạn bè, fan sốt ruột, Công Lý chỉ chia sẻ: "Ai chẳng mong bến bình yên, chẳng riêng gì nghệ sĩ. Cái này tôi phải tin vào số phận. Còn bản thân mình ở tầm tuổi này rồi, đủ chín chắn đủ biết một gia đình cần yếu tố gì. Thế nhưng mà nó cứ như vậy thôi thì biết làm thế nào?".

Đỗ Quyên (th)

Ngọc hoàng Quốc Khánh - người đàn ông ế ẩm duy nhất trong dàn Táo quân "Ngọc hoàng" Quốc Khánh - người đàn ông "ế ẩm" duy nhất trong dàn Táo quân

GiadinhNet - Đã bước qua tuổi 55 nhưng Quốc Khánh vẫn khiến người thân, bạn bè "sốt ruột" vì vẫn thích là "chàng độc thân vui vẻ".

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC