Ngày 11 Tháng 7, 2015 | 10:56 AM

Xuân Lan: 'Thỏ không cần có bố'

  MỚI NHẤT

Trước những lời bàn tán, tò mò của dư luận về bố bé Thỏ, cựu người mẫu đã thể hiện tâm trạng bức xúc.

Từ khi làm mẹ đơn thân, Xuân Lan đã khiến không ít người thắc mắc về chuyện bố của bé Thỏ là ai. Cựu người mẫu từng nói đùa rằng, David Beckham là cha của con gái cô. Có thời điểm, cô còn vướng nghi án án tình cảm với anh chàng Việt kiều James Martin Đặng - tình cũ của Đinh Ngọc Diệp, và người đàn ông này là cha đẻ của bé Thỏ.

Trước những ồn ào này, trên trang cá nhân, Xuân Lan viết dòng tâm sự dài nói về ồn ào xoay quanh cuộc sống của hai mẹ con. Cô chia sẻ, mình là single mom, trải qua không ít sóng gió cuộc đời mới may mắn được làm mẹ vào năm 37 tuổi. Đây là quyết định sáng suốt nhất của cô. Cô yêu con từ thuở phôi thai tạo hình trong bụng mẹ. Thế nhưng, nhiều người ác ý lại không ủng hộ việc cô làm mẹ đơn thân. Cô phản biện rằng: "Suy cho cùng, xã hội này không nhất thiết phải có đủ chồng, đủ vợ mới được phép có con phải không ạ? Cũng chẳng cần phải có đàn ông xuất hiện mới có con. Khoa học hiện đại tối tân lắm rồi, phải không mọi người nhỉ? Nếu ai có con sẽ hiểu. Hai người chăm con nhỏ đã vất vả. Huống chi một mình phụ nữ vừa đi làm vừa nuôi con. Thế mà em vẫn thấy vui, thấy hạnh phúc lắm vì Thỏ của em ngày càng khôn lớn".

anh1-2182-1436577757.jpg
Cựu người mẫu hạnh phúc với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Xuân Lan cho biết, đôi lúc cô cũng chạnh lòng khi ở xung quanh, những em bé khác có đầy đủ cha mẹ chăm sóc, nhưng bản thân cô chấp nhận làm single mom thì luôn cố gắng nuôi con thật tốt. "Bé là con em thì bé sẽ đặc biệt được yêu thương, bù đắp nhiều hơn. Bằng chứng là niềm hạnh phúc vẫn lấp lánh ở khóe mắt bé mỗi ngày".

Từ lúc có bé Thỏ, Xuân Lan vướng phải không ít thị phi. Từ chuyện cô nói đùa rằng David Beckham là con mình, nghi án có con với người bạn thân tri kỷ James Martin Đặng, đến chuyện 'Thánh Bóc' dựng chuyện bôi nhọ nhiều người, trong đó có chuyện về cha bé Thỏ. "Vốn thị phi thuộc về người nhiều chuyện. Em sẽ không nhận vào mình. Em vẫn đang hạnh phúc mỗi ngày và luôn khẳng định rằng: con em sẽ hạnh phúc cho dù em là mẹ đơn thân".

anh2-6094-1436577757.jpg
Bé Thỏ càng lớn càng đáng yêu.

Cựu người mẫu trách móc những 'bà mẹ bỉm sữa' thường xuyên vào Facebook của bé Thỏ để tìm hiểu bố của bé là ai, thậm chí lấy thông tin từ trang 'Thánh Bóc' đưa lên trang cá nhân của bé Thỏ và khẳng định đó là sự thật.

Cô bức xúc: "Làm ơn, để mẹ con em yên. Thỏ không cần có bố. Con em chỉ có mẹ là hạnh phúc lắm rồi. Nhìn lại thấy nhiều trẻ em đủ cha đủ mẹ mà có hạnh phúc thật sự đâu? Sao cứ xoáy vào việc em làm mẹ đơn thân mà muốn nói gì thì nói vậy? Mẹ nó có thể chịu được, nhưng đừng làm tổn thương một đứa trẻ con. Nghĩ cũng lạ. Avata của những người đó toàn là có con nhỏ, có con nhỏ mà trái tim lại vô cảm thế sao? Lại thích soi mói vào cuộc sống riêng tư của người khác để thoả niềm đam mê tọc mạch của mình đến thế sao? Nếu mọi người thương yêu mẹ con Thỏ thì vào chia sẻ tình yêu và trao đổi thông tin của các gia đình yêu trẻ nhỏ. Em rất vui, biết ơn và sẵn sàng trao đổi. Còn không thích mẹ con em thì đừng vào xem và thắc mắc nữa. Cám ơn!".

Theo Yên Yên

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC