Ngày 21 Tháng 12, 2014 | 09:08 AM

Xuân Lan chấn chỉnh thí sinh bị chê vô lễ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Là cô gái nhỏ tuổi nhất ngôi nhà chung mùa thứ 5 nhưng Nguyễn Oanh thường xuyên thể hiện sự ăn thua và tranh cãi "tay đôi" với những người lớn tuổi hơn mình và khiến họ cảm thấy khó chịu.

 

Giám khảo Xuân Lan phải ra tay nhắc nhở sau nhiều lần chứng kiến cảnh cô gái này choe chóe với thí sinh khác trong ngôi nhà chung

Giám khảo Xuân Lan phải "ra tay" nhắc nhở sau nhiều lần chứng kiến cảnh cô gái này choe chóe với thí sinh khác trong ngôi nhà chung

 

Một trong những điểm gây chú ý của tập phát sóng tối 20/12 của Vietnam's Next Top Model là việc giám khảo Xuân Lan góp ý thẳng thắn với Nguyễn Oanh về thái độ cư xử của cô trong ngôi nhà chung: "Bạn làm cho chúng tôi thật sự lo lắng. Cách ăn nói, cách đi đứng, cách ứng xử... bạn cần phải biết kiềm chế cảm xúc cá nhân. Không phải bất kỳ trường hợp nào hay với ai, bạn cũng cãi choe choé lên. Những điều này không giúp em trở thành một ngôi sao được", nữ giám khảo góp ý. Đáp lại, cô gái 18 tuổi trả lời sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi.

 

Nguyễn Thị Oanh hứa tiếp thu và thay đổi
Nguyễn Thị Oanh hứa tiếp thu và thay đổi

 

Trước đó, Nguyễn Oanh liên tục gây chú ý lẫn tranh cãi nơi người xem truyền hình khi liên tục có những va chạm với các thí sinh nam lớn tuổi hơn trong ngôi nhà chung. Cô không chỉ nhiều lần cãi nhau tay ngang với thí sinh Văn Hội, từ sinh hoạt trong ngôi nhà chung đến cả lúc tham gia thử thách chọn đồ ở showroom, mà thậm chí còn cãi nhau to với Duy Anh làm dậy sóng người hâm mộ chương trình thực tế này. Không ít ý kiến đã chỉ trích Nguyễn Oanh và nhận xét cô là người vô lễ. Dù vậy, một cô gái chỉ mới 18 tuổi và lớn lên ở vùng quê nghèo của Quảng Ninh như Nguyễn Oanh cũng nhận được sự thông cảm của nhiều người.

 

Sở hữu gương mặt góc cạnh và chiều cao 1,80m, Nguyễn Thị Oanh đã được NTK Nhật Bản - Somarta chọn làm vedette trong show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam vừa qua

Sở hữu gương mặt góc cạnh và chiều cao 1,80m, Nguyễn Thị Oanh đã được NTK Nhật Bản - Somarta chọn làm vedette trong show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam vừa qua

 

So với các thí sinh khác, Nguyễn Oanh sở hữu tố chất ấn tượng về ngoại hình với chiều cao hơn 1m8 và vóc dáng chuẩn. Gương mặt của cô cũng góc cạnh, đậm chất Á và phù hợp với phong cách high fashion. Dù đang là thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi và thậm chí từng chưa bao giờ đi giày cao gót 15cm và sải bước sàn catwatk nhưng Nguyễn Oanh đã chứng minh được thực lực đáng gờm khi được nhà thiết kế đến từ Nhật Bản - Somarta chọn làm vedette trong show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, vừa kết thúc thành công vào đầu tháng 12 vừa qua.

 

Hình ảnh xấu xí của Nguyễn Thị Oanh trong ngôi nhà chung khi liên tục cãi nhau với các thí sinh khác
Hình ảnh "xấu xí" của Nguyễn Thị Oanh trong ngôi nhà chung khi liên tục cãi nhau với các thí sinh khác

 

Tuy tính cách bị chê bai nhiều, nhưng Nguyễn Oanh cũng được bình chọn là gương mặt người mẫu ấn tượng ở Vietnam International Fashion Week. Hiện tại, Nguyễn Oanh đã bước vào top 7 của chương trình. Dù còn chút bốc đồng, nhưng mọi người vẫn đặt niềm tin cô gái trẻ này sẽ làm nên chuyện ở cuộc tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp này.

Tập 7 khép lại đã chứng kiến hành trình trưởng thành qua hơn nửa chặng đường của các chàng trai cô gái tại Vietnam's Next Top Model. Tập 8 của chương trình với hành trình khám phá xứ sở chùa vàng Thái Lan của thí sinh top 7 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tối thứ bảy, ngày 27/12/2014 trên kênh VTV3.

Minh Nhật

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC