Ngày 22 Tháng 9, 2017 | 11:10 AM

Xuân Hinh: "Xuân Bắc thừa khả năng làm Giám đốc nhà hát kịch Việt Nam"

  MỚI NHẤT

Không chỉ riêng Xuân Lan, NSƯT Xuân Hinh và Hồ Ngọc Hà cũng đồng loạt lên tiếng an ủi, động viên Xuân Bắc sau vụ lùm xùm liên quan tới vợ và NSN Anh Tú.

Công Lý nhắn nhủ gì đến Xuân Bắc giữa thời điểm nhạy cảm? Công Lý nhắn nhủ gì đến Xuân Bắc giữa thời điểm nhạy cảm?

GiadinhNet - Công Lý đã khiến nhiều người bất ngờ khi anh lần đầu lên tiếng sau màn livestream tố bị chèn ép của giảng viên Nguyễn Hồng Nhung, vợ danh hài Xuân Bắc.

Sau khi chị Hồng Nhung – vợ Xuân Bắc – lên tiếng tố cáo NSND Anh Tú chèn ép chị ở trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, rất nhiều người "chĩa mũi dùi" vào danh hài Xuân Bắc.

Họ cho rằng Xuân Bắc cùng vợ tạo nên vở kịch tố cáo nói trên hòng hạ uy tín của NSND Anh Tú trong cuộc đua vào chiếc ghế giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Bỏ mặc thị phi, Xuân Bắc không hề lên tiếng bất cứ điều gì. Thế nhưng, đồng nghiệp, anh em thân thiết đã đồng loạt lên tiếng an ủi, động viên và khẳng định tài năng cũng như nhân cách của Xuân Bắc.


Xuân Hinh khẳng định Xuân Bắc thừa khả năng và nghị lực để làm giám đốc nhà hát.

Xuân Hinh khẳng định Xuân Bắc thừa khả năng và nghị lực để làm giám đốc nhà hát.

Là đàn anh trong nghề NSƯT Xuân Hinh khẳng định Xuân Bắc thừa khả năng và nghị lực để làm giám đốc nhà hát:

"Vừa rồi nghe chuyện lùm xùm giữa Hồng Nhung và Anh Tú, tôi thấy đây là chuyện riêng của 2 người nhưng bị dư luận hiểu nhầm là cuộc tranh cãi để Hồng Nhung ủng hộ cho Xuân Bắc làm giám đốc nhà hát kịch. Nhưng tôi khẳng định, em Xuân Bắc không có ý định ấy.

Vì tôi đã làm việc với Xuân Bắc nhiều nên tôi hiểu tính cách của em. Em không có ý định tranh giành quyền lực với Anh Tú vì Xuân Bắc còn trẻ, tương lai còn dài, việc gì phải nhảy vào cái cuộc này. Dư luận đừng nghĩ thế mà oan cho Xuân Bắc.

Nhưng nói một cách công bằng, Xuân Bắc thừa khả năng, thừa nghị lực và tài năng để làm Giám đốc nhà hát kịch Việt Nam".

Siêu mẫu Xuân Lan cũng lên tiếng khẳng định rằng chị tin vào nhân cách và tài năng của Nam Tào.
Siêu mẫu Xuân Lan cũng lên tiếng khẳng định rằng chị tin vào nhân cách và tài năng của "Nam Tào".

Siêu mẫu Xuân Lan cũng lên tiếng khẳng định rằng chị tin vào nhân cách và tài năng của "Nam Tào" Xuân Bắc:

"Anh là một người anh rất tốt tính và dễ thương, hiền lành và luôn hoà đồng với các anh em. Em nhớ khi quay "Nhà cười", Anh đưa em vào tình huống mẹ đơn thân để rồi ngẩn người khi thấy em khóc thật rồi xin lỗi em rối rít vì vô tình chạm đến nỗi niềm riêng của em.

Trong "Ơn giời cậu đây rồi", rồi đến "Đuổi hình bắt chữ" anh vẫn hiền lành khi em út chọc phá đủ trò, anh vẫn cười hồn nhiên và dễ thương hết biết.

Anh là nghệ sỹ hài miền Bắc kiếm tiền rất giỏi ở miền Nam. Vì anh duyên, vì anh vui, vì anh dễ thương với tất cả mọi người, không ác với ai, không ích kỷ với ai và chẳng bao giờ tham lam đố kỵ với ai.

Anh chạy show nhiều lắm, liên tục bận rộn, nên anh chẳng thiếu tiền. Địa vị lại càng không thiếu. Vì từ già đến trẻ, tù Bắc chí Nam, ai cũng biết Xuân Bắc là ai. Anh là người của công chúng và nổi tiếng từ lâu".

Hà Hồ cho rằng Xuân Bắc đang phải đối diện với sự hiểu lầm từ công chúng.
Hà Hồ cho rằng Xuân Bắc đang phải đối diện với sự hiểu lầm từ công chúng.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng an ủi nam danh hài: "Em không định viết status này, nhưng mấy hôm nay bực dùm anh mình. Tự nhiên vô duyên vô cớ bị lôi vào thị phi nhảm nhí! Rồi càng ngày chuyện đẩy đi càng xa, ông anh mình càng bị kéo theo trong cái mớ dây thừng tự thắt rối nùi.

Anh chẳng thèm nói gì, nhưng em ức dùm anh lắm. Thôi thì, tháng 7 qua rồi. Hết tháng ngâu thì hết mưa dầm anh nhỉ!

Anh cứ thế nhé, dễ thương và hồn hậu, hết mình yêu nghề và chạy show mệt nghỉ. Đừng thèm quan tâm đến mấy vụ đấu đá thị phi của đời anh nhé. Chạy show mệt còn không có thời gian nghỉ, còn hơi đâu mà quan tâm đến mấy việc tào lao.

Em chẳng biết nói gì cho đúng. Theo khía cạnh em, cá nhân em thấy thì cái gì đến cứ đón, cái gì đi cứ tiễn. Miễn là bản chất, bản thân anh sống đến giờ phút này ai cũng hiểu anh là người đáng quý và trọng vì anh luôn vì mọi người.

Mọi thứ sẽ qua và khi nhìn lại anh sẽ thấy rằng mọi người vẫn ở đây ủng hộ và bên cạnh anh. Cuối cùng thì chỉ là chút hiểu lầm trong cuộc sống cũng sẽ được hoá giải theo thời gian thôi, xử lý thế nào tuỳ cách nhìn nhận và bản tánh mỗi người.

Anh cứ cười khì là xong anh nhé! Vui thôi, đời có bao lâu mà hững hờ anh nhỉ!"

Theo Tùy Phong

Soha/Thời Đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC