Ngày 13 Tháng 9, 2017 | 10:17 AM

Xuân Bắc lần đầu lên tiếng chuyện vợ livestream khóc lóc tố bị "ức hiếp"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Việc vợ danh hài Xuân Bắc livestream tố bị "ức hiếp" đã khiến dư luận vô cùng quan tâm với nhiều ý kiến trái chiều. Giữa "tâm bão", danh hài đã chính thức lên tiếng.

Nghệ sĩ bị vợ Xuân Bắc tố chèn ép: Chuyện không ra làm sao cả mà cũng ầm ĩ Nghệ sĩ bị vợ Xuân Bắc "tố" chèn ép: "Chuyện không ra làm sao cả mà cũng ầm ĩ"

GiadinhNet - Khẳng định giữa mình và vợ chồng Xuân Bắc không có mâu thuẫn gì từ trước nên sự việc NSND Anh Tú bị chị Nguyễn Hồng Nhung tố cáo là tác động từ phía trường để chị không được tham gia chấm thi khiến anh khá bất ngờ và khó hiểu.

Tối 11/9, Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc livestream khóc lóc chia sẻ về những bức xúc trong suốt thời gian dài, liên quan tới công việc giảng dạy của cô tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Theo đó, những chuyện như chị không được chấm thi, bị một cộng tác viên là nghệ sĩ có tên tuổi chèn ép hay việc bổ nhiệm nhân sự không đúng của trường đã được hé mở.

Tuy nhiên, sau đó, phía nhà trường và NSND Anh Dũng - người được cho là cộng tác viên mà vợ Xuân Bắc đề cập đã lên tiếng. Phần nào sự thật câu chuyện đã được hé mở và nhà trường đã liên lạc với giảng viên Hồng Nhung để làm việc.


NS hài Xuân Bắc lên tiếng khôn ngoan giữa lùm xùm của vợ.

NS hài Xuân Bắc lên tiếng khôn ngoan giữa lùm xùm của vợ.

Trong thời điểm nhạy cảm, thay vì im lặng thì NS hài Xuân Bắc đã lên tiếng đầy khôn ngoan: "Khi nào làm việc cật lực, không nề hà vất vả vì một mục tiêu tốt đẹp nào đó mà thấy những người liên quan không cùng suy nghĩ giống bạn thì nên: Soi lại gương, thay đổi mình hoặc thay đổi đối tác.

Cuộc sống thật tuyệt vời khi rèn luyện cho mình suy nghĩ: Mọi việc không bao giờ bế tắc và đừng bao giờ mất quá nhiều thời gian vào việc gì hay người nào khiến mình cảm thấy không nở hoa".

Vì trong thời gian này, NS Xuân Bắc đang đi công tác xa nhà nên anh đã nhắn tin động viên vợ. giảng viên Hồng Nhung đã chia sẻ tin nhắn này trên trang cá nhân. Nội dung tin nhắn như sau: "Vì em là vợ của anh nên... Em nên đi ngủ đi vợ ơi. Đối tượng quan tâm nhất bây giờ của em là chồng và các con. Đắp lại chăn cho con rồi ngủ đi nhé. Hôn em".

Không chỉ có Xuân Bắc lên tiếng an ủi vợ mình, còn có một số bạn bè nổi tiếng như NS Vân Dung, NS Tự Long và ca sĩ Mỹ Dung chia sẻ với bức xúc của giảng viên Hồng Nhung.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC