Ngày 10 Tháng 9, 2019 | 09:32 AM

Xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ 'Tôi không làm được gì ngoài việc khiến vợ cảm thấy hổ thẹn', phản ứng của bà xã anh gây bất ngờ

  MỚI NHẤT

Không chỉ thế, Hoài Lâm nghẹn ngào thừa nhận mình không lo tập trung cho công việc mà chỉ ham chơi, bay bướm suốt thời gian qua, nhưng phản ứng của bà xã anh mới thật sự bất ngờ!

Thời gian gần đây Hoài Lâm gây chú ý khi quyết định trở lại Vbiz sau thời gian dài vắng bóng. Với lần tái xuất này ngoài trở lại với hình ảnh chỉn chu, trưởng thành, Hoài Lâm còn chia sẻ đã đăng kí kết hôn với bà xã Bảo Ngọc và có với nhau 2 con gái nhỏ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, nên Hoài Lâm vẫn quyết không công khai 2 con trước công chúng và chỉ tiết lộ nhỏ giọt về thời gian ở ẩn cũng như cuộc sống hôn nhân với bà xã Bảo Ngọc.

Cho đến mới đây, nam ca sĩ gây hoang mang khi viết một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi với bà xã về những lỗi lầm trong quá khứ. Cụ thể, Hoài Lâm nghẹn ngào bày tỏ: "Thời gian gần đây tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi, vợ mình cảm thấy hổ thẹn, chỉ vì chút danh lợi thêm và tiếng tăm mà tôi đã thành ra một người không ra gì gây ô nhục cho cả dòng họ cả những người đã từng yêu thương mình, ham chơi và đổi mới, thay vì đi làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em!". Ngay lập tức dòng chia sẻ của Hoài Lâm nhận được nhiều lời an ủi và động viên đến từ bạn bè, người hâm mộ. Không ít người hoang mang không biết liệu gia đình nhỏ Hoài Lâm sắp có biến gì không.

Xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ Tôi không làm được gì ngoài việc khiến vợ cảm thấy hổ thẹn, phản ứng của bà xã anh gây bất ngờ - Ảnh 1.

Dòng trạng thái gây hoang mang của Hoài Lâm

Tuy nhiên, Bảo Ngọc cũng lên tiếng bảo vệ Hoài Lâm trước những nghi vấn của cộng đồng mạng. Cô tỏ ra khá thoải mái và dành những lời tình cảm để động viên chồng: "Anh tốt hơn như vậy nhiều. Okay? Don’t think too much, don’t worry, always by your side, bae! (Đừng nghĩ quá nhiều, đừng quá lo lắng, luôn luôn bên cạnh anh!). Đứng lên và bước tiếp thôi, mọi người luôn bên anh mà!". Đặc biệt, cô không ngần ngại đứng ra bênh vực chồng khi một người hâm mộ bình luận thất vọng với sự thay đổi hiện tại của Hoài Lâm. Bảo Ngọc viết: "Không có ai phải là ai của lúc trước đâu chị ạ, ngay cả bản thân em hay chị, đôi khi mình cũng có những thay đổi mà mình không nhận ra, đơn giản, nếu như sai ở đâu thì đứng lên ở đó, chị thương thì ủng hộ từ chính con người thật của Lâm, chứ Lâm thì lúc nào cũng là Lâm thôi!".

Xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ Tôi không làm được gì ngoài việc khiến vợ cảm thấy hổ thẹn, phản ứng của bà xã anh gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nhiều người lo lắng gia đình nhỏ Hoài Lâm sắp có biến, tuy nhiên Bảo Ngọc nhanh chóng lên tiếng động viên chồng dập tan mọi tin đồn

 
Xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ Tôi không làm được gì ngoài việc khiến vợ cảm thấy hổ thẹn, phản ứng của bà xã anh gây bất ngờ - Ảnh 3.

Không chỉ thế, cô còn đứng ra bênh vực Hoài Lâm một cách công khai

 
Xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ Tôi không làm được gì ngoài việc khiến vợ cảm thấy hổ thẹn, phản ứng của bà xã anh gây bất ngờ - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc cũng chia sẻ: Chỉ cần anh cười thì em không sao cả!

 
Xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ Tôi không làm được gì ngoài việc khiến vợ cảm thấy hổ thẹn, phản ứng của bà xã anh gây bất ngờ - Ảnh 5.
Xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ Tôi không làm được gì ngoài việc khiến vợ cảm thấy hổ thẹn, phản ứng của bà xã anh gây bất ngờ - Ảnh 6.

Sau nhiều năm bên nhau, qua bao sóng gió, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có cuộc sống viên mãn bên cạnh 2 cô con gái.

 
Xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ Tôi không làm được gì ngoài việc khiến vợ cảm thấy hổ thẹn, phản ứng của bà xã anh gây bất ngờ - Ảnh 7.

Nam ca sĩ hiện tại đã trở lại Vbiz với ngoại hình thay đổi và phong cách trưởng thành hơn sau thời gian dài vắng bóng

 
Xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ Tôi không làm được gì ngoài việc khiến vợ cảm thấy hổ thẹn, phản ứng của bà xã anh gây bất ngờ - Ảnh 8.
Xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ Tôi không làm được gì ngoài việc khiến vợ cảm thấy hổ thẹn, phản ứng của bà xã anh gây bất ngờ - Ảnh 9.

Bạn bè, người hâm mộ mong nam ca sĩ nhanh chóng lấy lại cân bằng, bỏ qua mọi sai lầm trong quá khứ để đạt nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

 

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC