Ngày 29 Tháng 5, 2013 | 07:10 AM

Xôn xao bức thư Hồ Ngọc Hà gửi con trai

Xôn xao bức thư Hồ Ngọc Hà gửi con trai
  MỚI NHẤT

Nhiều người đã cảm động khi đọc bức tâm thư Hồ Ngọc Hà viết cho con trai Subeo của mình.

Sau khi những bức ảnh cận mặt của cậu quý tử nhà Quốc Cường, Hà Hồ - Subeo được đăng trên các trang báo, có rất nhiều luồng dư luận trái chiều về con trai của cô khiến người đẹp thấy bức xúc và bày tỏ nỗi lòng của một bà mẹ trên trang cá nhân. Khi những dòng tâm sự này được post lên đã khiến nhiều người xúc động và chia sẻ cảm xúc với nữ ca sỹ.

Xôn xao bức thư Hồ Ngọc Hà gửi con trai 1
Hồ Ngọc Hà rạng ngời hạnh phúc bên con trai
 
Xôn xao bức thư Hồ Ngọc Hà gửi con trai 2
Tâm thư của bà mẹ trẻ sau khi loạt ảnh của con trai được đăng tải trên mạng khiến nhiều người xúc động

Nội dung cụ thể bức tâm thư của Hồ Ngọc Hà:

Gửi con trai của mẹ!!

Chắc là con vừa đi học về..bên này trời vẫn chưa kịp sáng..mẹ chẳng ngủ được..và theo thói quen mẹ lại ngắm hình con trong điện thoại...vô tình mẹ lại thấy con trai mẹ lên báo..họ đăng mẹ nào dám trách,đâu phải ai cũng được lên báo con nhỉ!!!và mẹ lại vô tình đọc được những "lời khuyên" của các anh hùng bàn phím khuyên nhau con ah..mẹ "8" con nghe nhé..(mẹ đang rảnh mà.)

Họ khuyên nhau sau này lấy chồng lấy vợ phải nhìn mặt để có con đừng bị xấu xí..mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này,họ chọn dc,mẹ ko chọn đc..nên mẹ chọn thứ duy nhất là cố gắng gần con,tâm sự với con để trong cuộc đời con đừng bao giờ vội đánh giá người khác vì vẻ bên ngoài..và sau này khi con trưởng thành cứ tự nhiên gắn kết cuộc đời mình cho người nào mà con cảm thấy họ có thể giúp con được sống bên họ nhưng vẫn là chính mình,mẹ ko cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài,mẹ mong con nhìn được trong tâm hồn người đó là cả sự bao dung...

Họ còn nói mẹ ở cạnh ba vì tiền..họ hiểu mẹ ghê..biết thế chẳng cần qua đây nằm khóc giờ này vì nhớ con, nhớ ba... mẹ ngu nhỉ... mẹ đi để làm j chứ... nhưng theo con hôm qua mẹ cũng khóc vì được mọi ng bên này yêu thương đón nhận..họ cũng ôm mẹ, hôn vào má mẹ nữa... phần nào giúp mẹ bớt cô đơn... con khuyên mẹ đi... như vậy có nên đi ko con nhỉ..

Họ còn nói nhiều lắm..nhưng chắc con chỉ mới gần 3 tuổi nên con vẫn chưa quen với việc kiên nhẫn ngồi nghe một câu chuyện dài..mẹ chỉ nói rằng lần này mẹ chẳng giau con nữa đâu nhé,con cũng lớn rồi,bắt đầu thể hiện tính cách v biết bảo vệ những sở thích của mình vì thế mẹ cũng sẽ để con từ từ đối mặt với mọi chuyện trong cuộc sống..mẹ nhìn thấy hình chú Tuấn qua nhà thăm con đăng lên fb v được lên báo mẹ lại nhớ con hơn v yêu con nhiều vì con vẫn vô tư chơi đùa v vẫn luôn là đứa trẻ trầm tính,chững chạc nhất!

Cho mẹ khoe khoảnh khắc này con nhé,,khoảnh khắc mà dù mọi thứ có tồi tệ xảy ra để đổi lấy giây phút này thì mẹ vẫn luôn sẵn sàng..mẹ biết rằng từ khi có con mẹ biết đau hơn,khóc nhiều hơn,cười nhiều hơn v biết hôn sâu hơn..mẹ cũng tập được cho mình sống nhẹ hơn,yêu đời hơn,học hỏi những điểm tốt của mọi người xung quanh v bỏ qua những phút "yếu"lòng của họ..đâu cần phải trách ai đúng không con..để dành thời gian đó mình tạo dáng xì tin thế này vui hơn con nhỉ..!!!

Con ra công viên chơi đi nhé..mẹ sắp về rồi...mẹ con mình lại ngồi xích đu xem ai đu cao hơn... nhé..mẹ nhớ con...xxx

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh hiếm có của hai mẹ con trên trang cá nhân kèm bức thư xúc động này, đã có hàng chục ngàn người hâm mộ nhấn "like" và chia sẻ với bà mẹ Hồ Ngọc Hà.

Xôn xao bức thư Hồ Ngọc Hà gửi con trai 3
Hình ảnh mới nhất của cậu nhóc Subeo
 
Xôn xao bức thư Hồ Ngọc Hà gửi con trai 4
Subeo lớn lên trông thấy và chững chạc hơn rất nhiều
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC