Ngày 12 Tháng 7, 2013 | 08:52 AM

Xôn xao bức hình thân mật bên “người đàn bà lạ” của Bằng Kiều

Xôn xao bức hình thân mật bên “người đàn bà lạ” của Bằng Kiều
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trên trang cá nhân của một người bạn thân Bằng Kiều vừa đăng tải những bức hình khá thân mật của ca sĩ Bằng Kiều với một người phụ nữ trong buổi tiệc ở Mỹ.

Bên cạnh bức hình này, nghệ sĩ này còn “chú giải”: Bằng Kiều và người phụ nữ đang gây xôn xao dư luận và giới showbiz”.

Được biết, người phụ nữ này tên là Sandra Nguyễn cũng là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và không xa lạ gì với các nghệ sĩ tại hải ngoại. Tuy nhiên, thông tin nhỏ giọt này khiến người xem khá băn khoăn, thậm chí nghi ngại bởi, là một người sống ở Mỹ nhiều năm, người bạn này chắc chắn sẽ không thể có hành động “cầm đèn chạy trước ô tô” được. Bởi, can dự vào chuyện riêng tư của người khác là một việc làm “cấm kỵ”, nhất là khi cả hai người trong cuộc là Bằng Kiều và Sandra Nguyễn đều không có chia sẻ hay tiết lộ gì với mối tình của mình. Chính vì vậy, nhiều khả năng, người post những bức hình này lên trang cá nhân chỉ nhằm mục đích mang lại một cảm xúc vui vẻ với một người bạn thân là Bằng Kiều.

Cũng theo chủ nhân của facebook này, từ ngày chia tay, Bằng Kiều trở nên rất lặng lẽ. Ngay cả khi dự tiệc, anh vẫn hay ngồi một mình và mở iPad để xem hình các con cho đỡ nhớ. Với chia sẻ này càng có cơ sở để nhận định rằng, việc Bằng Kiều có người mới chỉ trong một thời gian ngắn như vậy là khó xảy ra. Hoặc nếu có thật, anh cũng sẽ không dại gì mà chia sẻ vào lúc này.

T.H

Xôn xao bức hình thân mật bên “người đàn bà lạ” của Bằng Kiều 1
Xôn xao bức hình thân mật bên “người đàn bà lạ” của Bằng Kiều 2
Xôn xao bức hình thân mật bên “người đàn bà lạ” của Bằng Kiều 3
Xôn xao bức hình thân mật bên “người đàn bà lạ” của Bằng Kiều 4

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC