Ngày 9 Tháng 2, 2015 | 03:30 PM

Vừa xuất viện, Huyền My xinh tươi, hiền hậu đi trao quà từ thiện

GiadinhNet – Bị sốt virus phải nằm viện cấp cứu một tuần nhưng vừa khỏi ốm Á hậu Huyền My đã có mặt trong chuyến từ thiện trao và tặng quà cho các hộ nghèo thuộc làng Trạch Xá, xã Hòa Lâm, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội trong cuối tuần qua.

Được biết, đây là các hộ nghèo chưa có chính sách hỗ trợ từ chính quyền mà chỉ nhận được hỗ trợ từ các dân làng và các nhà từ thiện.

Trước đó, Á hậu Huyền My đã tham gia chứng kiến lễ di dời sư tử đá kiểu Trung Quốc và đón nhận Nghê Việt ở đình làng Trạch Xá và có những hình ảnh đẹp và ý nghĩa trong trang phục áo dài.

Mặc dù vừa mới khỏi ốm do thiếu ngủ và tham gia quá nhiều sự kiện từ hiện máu từ thiện đến các hoạt động văn hóa xã hội và showbiz nhưng Á hậu Huyền My đã tiếp tục trở lại với các lịch trình làm việc dày đặc của mình.

Trong sự kiện từ thiện cuối tuần qua, Á hậu Huyền My vẫn còn khá mệt tuy nhiên cô vẫn rất vui vẻ và thân thiện. Mặc tiết trời rét buốt của thủ đô những ngày cuối năm, Á hậu vẫn xinh đẹp và tươi trẻ trong bộ áo dài vàng thiết kế của Kenny Thái. Áo dài của Kenny Thái cũng là thương hiệu đồng hành cùng Huyền My trong các sự kiện từ thiện, xã hội.

Chia sẻ về chuyến đi từ thiện lần này, Á hậu Huyền My cho biết cô rất vui vì sau khi giành được ngôi vị Á hậu đã có cơ hội đi được nhiều nơi và góp phần nhỏ bé của mình giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp cận kề, Huyền My cho biết Tết này cô sẽ tự thưởng cho mình và gia đình một chuyến đi nước ngoài để xả hơi. Huyền My cũng không quên chúc các độc giả một năm mới an lành, tràn đầy sức khỏe.

Hà Tùng Long

Ảnh: Chí Linh
Make-up, Áo dài: Kenny Thái
Làm tóc: Vân Trần

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC