Ngày 20 Tháng 9, 2013 | 09:15 PM

Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng

Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng
  MỚI NHẤT

Chiều 19/9, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu đã cùng bạn bè tham gia trận bóng được gọi vui là mừng Trung thu.

Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 1  

Là ca sĩ nhưng Bằng Kiều cũng là fan cuồng của thể thao. Ngay từ khi còn ở Việt Nam, anh đã thường xuyên cùng bạn bè, anh em chơi đá bóng và những môn thể thao khác. Cách đây không lâu, trong chuyến trở lại Việt Nam hồi đầu năm 2013, Bằng Kiều cũng tham gia một trận bóng do bạn bè thân thiết tổ chức.

Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 2
  Chiều 19/9 vừa rồi, sau buổi trò chuyện cùng nhạc sĩ Dương Thụ, Bằng Kiều đã đi chơi bóng đá với những người bạn bè thân thiết như Tuấn Hưng, Anh Tú...
Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 3  

Điểm chung của các thành viên nhóm Quả Dưa Hấu chính là niềm đam mê dành cho môn thể thao vua bên cạnh tình yêu âm nhạc. Tuấn Hưng thậm chí còn có cả một đội bóng riêng, gồm các cộng sự trong công ty và anh em thân thiết. Khi không phải đi lưu diễn xa, hầu như tuần nào, nam ca sĩ Tìm lại bầu trời cũng góp mặt trong một trận đấu.

Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 4
  Sự xuất hiện của Bằng Kiều trên sân bóng thu hút sự chú ý đặc biệt của các cầu thủ nghiệp dư. Tuy nhiên, đội của Bằng Kiều cuối cùng lại bại trận trước đội tuyển mà Tuấn Hưng tham gia với tỷ số 0-2
Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 5
  
Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 6  

Tuấn Hưng - người em thân thiết của Bằng Kiều - cũng góp mặt trong trận bóng chiều 19/9 vừa qua dù chiều 20/9 anh đã phải có mặt ở Sài Gòn để chuẩn bị cho buổi offline cùng người hâm mộ trước liveshow. Điểm chung của các thành viên nhóm Quả Dưa Hấu chính là niềm đam mê dành cho môn thể thao vua bên cạnh tình yêu âm nhạc. Tuấn Hưng thậm chí còn có cả một đội bóng riêng, gồm các cộng sự trong công ty và anh em thân thiết.

Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 7
  
Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 8
  Bằng Kiều và Tuấn Hưng đứng ở hai chiến tuyến khác nhau trong trận bóng này. Nam ca sĩ mới ly hôn tỏ ra rất nhanh nhẹn và khéo léo trên sân cỏ. Tuy nhiên, cuối cùng, đội bóng của Bằng Kiều vẫn thua Tuấn Hưng ở tỷ số 0-2.
Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 9
  Chuyến trở về Việt Nam của Bằng Kiều lần này khá lặng lẽ. Đây là lần đầu tiên anh trở lại quê nhà sau khi ly hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Chính bởi vậy, báo chí và người hâm mộ đặc biệt chú ý tới Bằng Kiều.
Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 10  

Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối mọi lời đề nghị gặp gỡ hoặc phỏng vấn của giới truyền thông. Anh chỉ muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, bạn bè. Trong thời gian nán lại Việt Nam, có thể Bằng Kiều sẽ vào Sài Gòn hoặc đi thăm thú vài nơi cùng cả gia đình. Anh hứa hẹn sẽ có những cuộc trò chuyện cởi mở và thoải mái hơn với người hâm mộ trong lần trở về sau. Dự kiến, cuối năm nay, ông bố của ba cậu con trai kháu khỉnh sẽ lại có mặt ở Việt Nam.

Vừa về đến Việt Nam, Bằng Kiều đã đối đầu Tuấn Hưng trên sân bóng 11 
 
Tối 18/9, vừa đặt chân tới Việt Nam không được bao lâu, Bằng Kiều đã có mặt tại một quán bar cùng nhiều bạn bè thân thiết. Tối 21/9 tới, Bằng Kiều sẽ có mặt trong đêm nhạc do nhạc sĩ Dương Thụ "cầm chịch" tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Tuy nhiên, anh chỉ tham gia với tư cách khách mời và không biểu diễn. Cả nam ca sĩ lẫn nhạc sĩ Dương Thụ đều rất muốn có cơ hội cùng hợp tác ở Việt Nam sau nhiều năm gắn bó thân thiết trong nghề. Tuy nhiên, vì Bằng Kiều đã có quốc tịch Mỹ, vì vậy, việc xin cấp phép cho anh biểu diễn tại Việt Nam phải có các thủ tục đúng quy định.
 
Theo Zing/Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC