Ngày 10 Tháng 8, 2019 | 09:19 AM

Vừa thu hút bằng loạt ảnh hội ngộ các em chồng, Tăng Thanh Hà lại gây trần trồ với body đúng chuẩn 'mình hạc xương mai'

  MỚI NHẤT

Nhiều người cho rằng Tăng Thanh Hà thực sự là "ngọc nữ không tuổi" khi sở hữu vẻ đẹp thách thức thời gian.

Sau khoảng thời gian dài lui về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ, cuộc sống và nhan sắc của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vẫn khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mới đây, trên trang cá nhân người đẹp họ Tăng đã khiến cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi khi khoe vẻ đẹp tự nhiên với phong cách trang điểm "có cũng như không".

Vừa thu hút bằng loạt ảnh hội ngộ các em chồng, Tăng Thanh Hà lại gây trần trồ với body đúng chuẩn mình hạc xương mai - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, người hâm mộ không khỏi ghen tị với thân hình hoàn hảo đúng kiểu "mình hạc xương mai" của Tăng Thanh Hà. Nhìn vào không ai nghĩ nàng "ngọc nữ" một thời của showbiz Việt giờ đã là "bà mẹ hai con". Chỉ sau vài phút đăng tải, hình ảnh này của người đẹp họ Tăng đã thu hút hơn 10.000 lượt thích.

Đa phần cho rằng Tăng Thanh Hà thực sự là "ngọc nữ không tuổi" khi sở hữu vẻ đẹp thách thức thời gian: "Chị Hà đẹp quá, ngắm mãi không chán", "chị lúc nào cũng đẹp", "đơn giản mà tinh tế, đẳng cấp"...

Vừa thu hút bằng loạt ảnh hội ngộ các em chồng, Tăng Thanh Hà lại gây trần trồ với body đúng chuẩn mình hạc xương mai - Ảnh 2.

Trước đó, trên Instagram cá nhân, Hà Tăng đã chia sẻ bức ảnh chung với ông xã Louis Nguyễn và hai em út Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn. Mặc dù khoảnh khắc chung hiếm hoi này không có sự góp mặt của Phillip Nguyễn nhưng vẫn được khán giả dành sự quan tâm lớn.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC