Ngày 28 Tháng 12, 2018 | 11:22 AM

Vừa dính tin đồn tái hợp Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong lại bị nghi là tình mới của Dương Mịch, sẽ công khai hẹn hò vào năm sau

  MỚI NHẤT

Các mối quan hệ tay ba, tay bốn ngày càng trở nên phức tạp.

Cách đây vài ngày, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức tuyên bố ly hôn sau vô số tin đồn rạn nứt hôn nhân. Khi thông tin nổ ra, không nhiều người bất ngờ bởi trước đó, cuộc hôn nhân lạnh nhạt của cặp đôi này đã trở nên quá quen thuộc với công chúng. Chồng thì liên tục dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ, vợ lại bị chỉ trích vì hiếm khi về nhà thăm chồng và con. Mối tình 6 năm đã kết thúc, cũng nhạt nhẽo như cuộc hôn nhân gần 4 năm vậy.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố ly hôn cách đây vài ngày

Dù không quá ngạc nhiên trước việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn, nhưng nhiều người cũng tò mò về nguyên nhân thực sự khiến cả hai đi đến quyết định này. Một trong những tin đồn gần đây Dương Mịch và Lưu Khải Uy vướng phải chính là việc một trong hai người đã có tình mới. Giới săn ảnh đã bắt được hình ảnh hẹn hò nên Dương Mịch và Lưu Khải Uy phải nhanh chóng đưa ra tuyên bố ly hôn trước khi bị tung ảnh trong thời điểm nhạy cảm này.

Trong khi mọi chuyện đều chưa ngã ngũ, một blogger lại gây sốc khi chia sẻ người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ này là Tạ Đình Phong - chồng cũ của Trương Bá Chi và hiện giờ là bạn trai của "Thiên hậu Vương Phi".

Một blogger gây sốc vì đưa ra thông tin Dương Mịch và Tạ Đình Phong có mối quan hệ yêu đương

Blogger này cho biết, người Dương Mịch từng thầm yêu chính là Tạ Đình Phong. Anh chính là thần tượng trong trái tim của nhiều thiếu nữ, trong đó có Dương Mịch. Dương Mịch cũng không ngần ngại khi nhiều lần công khai bày tỏ tình cảm của mình với Tạ Đình Phong. Cũng theo blogger này, việc Dương Mịch công khai ly hôn chỉ là màn kịch "làm nền". Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ công bố chia tay vào tháng 3 năm sau, sau đó Dương Mịch và Tạ Đình Phong sẽ cùng hợp tác chung trong 1 dự án điện ảnh, tới tháng 8 vào dịp sinh nhật (của Tạ Đình Phong), trước khi tuyên truyền bộ phim thì sẽ công khai hẹn hò.

Những hình ảnh thân thiết của Tạ Đình Phong và Dương Mịch
Những hình ảnh thân thiết của Tạ Đình Phong và Dương Mịch

Khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra bán tín bán nghi. Một số cho rằng trong giới giải trí này, điều gì cũng có thể xảy ra. Huống hồ là khi Dương Mịch luôn coi Tạ Đình Phong là thần tượng, luôn bối rối và hồi hộp đến mức đổ mồ hôi mỗi khi được hội ngộ. Số khác lại cho rằng thông tin quá vô lý, trong khi chỉ ngay hôm trước, Tạ Đình Phong còn dính tin đồn tái hợp với vợ cũ Trương Bá Chi vì cô sinh đứa con thứ ba cho anh.

Hiện tại, các bên vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC