Ngày 17 Tháng 12, 2018 | 07:12 AM

Vừa dính nghi án chia tay chồng, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga lại hội ngộ tình cũ

  MỚI NHẤT

Sau 4 năm không gặp mặt, ca sĩ Quỳnh Nga và bạn trai cũ là Khánh Phương đã có dịp hội ngộ. Ngoài ra, cô cũng dính nghi án chia tay chồng khi Bằng Cường tiết lộ Quỳnh Nga vẫn độc thân.

Khánh Phương và Quỳnh Nga từng có một thời gian dính tin đồn hẹn hò với nhau. Năm 2010, Quỳnh Nga chia sẻ về tin đồn hẹn hò với Khánh Phương: "Tôi từ xưa đến giờ vốn không thích lên báo chia sẻ chuyện yêu đương và bây giờ cũng thế. Tôi rất dị ứng với việc bị mọi người nói là mượn tình cảm riêng để PR cho bản thân. Chuyện tình cảm tôi luôn muốn giữ riêng cho mình. Trên công việc, tôi và anh ấy vẫn là bạn bè tốt. Chúng tôi thường xuyên gọi điện hỏi thăm cũng như sẻ chia về công việc".

Quỳnh Nga và Khánh Phương từng hẹn hò trong thời gian hơn 2 năm.
Quỳnh Nga và Khánh Phương từng hẹn hò trong thời gian hơn 2 năm.

Trong một lần phỏng vấn vào năm 2018, Khánh Phương thừa nhận với báo chí từng yêu Quỳnh Nga được hơn 2 năm. Giải thích về việc né tránh dư luận, Khánh Phương nói: "Bạn biết rồi đấy, nghệ sĩ chúng tôi rất sợ ồn ào và không muốn lấy chuyện cảm ra bàn tán, mọi người sẽ nghĩ mình gây chú ý. Tôi và Quỳnh Nga yêu nhau được hơn 2 năm. Đó là mối tình có nhiều kỷ niệm, 2 bên gia đình đều biết chuyện".

Sau chia tay, 4 năm qua Khánh Phương chưa từng gặp Quỳnh Nga một lần
Sau chia tay, 4 năm qua Khánh Phương chưa từng gặp Quỳnh Nga một lần

Cũng theo Khánh Phương, sau chia tay, 4 năm qua anh chưa từng gặp Quỳnh Nga một lần. "Tôi có gọi điện, nhắn tin, Nga xem nhưng không trả lời, tôi nghĩ có ấy giận tôi điều gì đó. Nếu Nga mở lòng, tôi vẫn mong được làm bạn bè tốt với cô ấy" - Khánh Phương tâm sự.

Mới đây trên trang cá nhân của Bằng Cường đã đăng tải ảnh chụp cùng Quỳnh Nga và Khánh Phương. Nam ca sĩ chia sẻ: "Cách đây hơn 8 năm, bộ 3 của "Tôn thờ một tình yêu" từng một thời tạo nên hiệu ứng mạnh, để lại nhiều cảm xúc sâu sắc trong lòng người hâm mộ cho bộ 3 này. Hôm nay, sau ngần ấy năm xa cách, họ lại có dịp hội ngộ sau những thăng trầm trong cuộc sống và họ vẫn bên nhau. Cảm ơn tình cảm của khán thính giả và bạn bè đã yêu thương suốt những năm qua. Hi vọng các bạn sẽ luôn giữ ngọn lửa ấy cho bộ 3 con người đáng yêu này nhé".


Sau nhiều năm không gặp, Quỳnh Nga hội ngộ với Khánh Phương trong một sự kiện.

Sau nhiều năm không gặp, Quỳnh Nga hội ngộ với Khánh Phương trong một sự kiện.

Ở dưới bình luận, Quỳng Nga viết: "8 năm rồi đấy". Khi Bằng Cường than thở: "Ai đó trả lại thời son sắc cho bộ 3 chúng tớ đi", Quỳnh Nga liền cho rằng: "Chúng ta đều trẻ mà".

Rất nhiều cư dân mạng mong Bằng Cường, Khánh Phương và Quỳnh Nga có cơ hội thể hiện một ca khúc mới cùng nhau. Một cư dân mạng bình luận: "Bài hát định mệnh nên bây giờ cả anh Khánh Phương và anh Bằng Cường vẫn đang tôn thờ một tình yêu". Bất ngờ Bằng Cường tiết lộ: "Ba người vẫn đang độc thân em ơi". Điều này khiến cư dân mạng thắc mắc hỏi lại: "Chị Quỳnh Nga cũng độc thân ạ".

Bằng Cường bất ngờ cho biết cả anh, Khánh Phương và Quỳnh Nga vẫn đang độc thân.
Bằng Cường bất ngờ cho biết cả anh, Khánh Phương và Quỳnh Nga vẫn đang độc thân.

Được biết, sau khi chia tay Khánh Phương, Quỳnh Nga đã tìm được bến đỗ mới bên siêu mẫu Doãn Tuấn. Tháng 11/2014, Quỳnh Nga tổ chức đám cưới với siêu mẫu điển trai. Sau khi trở thành vợ của Doãn Tuấn, cô hoạt động nghệ thuật ít hơn mà tập trung vào việc kinh doanh và chăm sóc gia đình của mình.

Tuy nhiên mấy tháng trở lại đây, Quỳnh Nga ít chia sẻ hình ảnh chụp cùng chồng. Cùng với việc Bằng Cường tiết lộ Quỳnh Nga vẫn độc thân khiến cư dân mạng nghi ngờ nữ ca sĩ này đã chia tay chồng. Tuy nhiên, Quỳnh Nga vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Quỳnh Nga kết hôn với Doãn Tuấn năm 2014. Tuy nhiên, gần đây cả hai không chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên nhau khiến cư dân mạng nghi ngờ cặp đôi đã chia tay.

Theo Dân Việt

Cuộc sống xa rời showbiz của 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga Cuộc sống xa rời showbiz của "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga

Nữ diễn viên sinh năm 1988 đã có những trải lòng với phóng viên sau thời gian dài vắng bóng.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC