Ngày 4 Tháng 4, 2018 | 03:05 PM

Vụ tài xế bẻ lái cứu sống 2 nữ sinh: Nghệ sĩ ca ngợi hành động đẹp của chồng Hoa khôi Thu Hương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trên trang cá nhân, ông Nguyễn Hoài Nam (chồng Hoa khôi Thu Hương) đã chia sẻ hình ảnh chứng minh đã chuyển vào tài khoản của vợ anh Đỗ Văn Tiến đúng 240 triệu.

Vụ tài xế xe tải bẻ lái cứu sống 2 nữ sinh trở thành câu chuyện vừa nhân văn, vừa thú ví thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua. Tuy nhiên dù làm được việc tốt nhưng tài xế Đỗ Văn Tiến vẫn phải đối mặt với khoản bồi thường 240 triệu đồng khắc phục hậu quả cho 2 chiếc xe con bị va quệt trong vụ tai nạn và xe tải của công ty bị hư hỏng.

Trước khó khăn của tái xế Đỗ Văn Tiến, ông Nguyễn Hoài Nam (chồng Hoa khôi Thu Hương) tuyên bố sẽ trả thay cho lái xe.

Chiều 3/4, ông Nguyễn Hoài Nam đã chuyển 240 triệu đồng để hỗ trợ anh Đỗ Văn Tiến, tài xế bẻ lái cứu người. Trên trang cá nhân, ông Nam chia sẻ hình ảnh chứng minh mình đã chuyển vào tài khoản của vợ anh Đỗ Văn Tiến đúng 240 triệu.


Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ chứng nhận anh đã chuyển 240 triệu đồng cho tài xế bẻ lái cứu nữ sinh.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ chứng nhận anh đã chuyển 240 triệu đồng cho tài xế bẻ lái cứu nữ sinh.

Trước tấm lòng của chồng Hoa khôi Thu Hương, ông Nguyễn Hoài Nam đã có nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng bày tỏ sự khâm phục.

MC Phan Anh chia sẻ: "Nuôi dưỡng và nhân rộng điều tử tế cho những tấm lòng cao cả. Anh Nguyễn Hoài Nam đã tặng 240 triệu cho anh lái xe Đỗ Văn Tiến.Còn anh Tiến cũng cho biết chỉ dùng số tiền này để chi trả chi phí, phần còn lại anh sẽ tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn! Cuộc đời hãy tin vào những điều tốt đẹp".


MC Phan Anh chia sẻ sự cảm phục với doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

MC Phan Anh chia sẻ sự cảm phục với doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Cách đây ít giờ, MC Phan Anh còn tiết lộ đoạn tâm sự của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam với anh. "Khi anh Nam viết bài đề nghị tặng anh Tiến 240 triệu, hai anh em có trao đổi là đợi sau khi có kết quả rồi thì hỗ trợ, và ngay cả khi anh Tiến không phải bồi thường anh Nam vẫn tặng luôn 50 triệu. Ai dè sáng sau anh Nam kêu em ơi chuyển khoản luôn vì: Má anh bảo “làm là làm chứ không có nếu”.

Mình biết anh nói thật, chứ không đùa. Với anh Nam ba mẹ rất có ảnh hưởng. Chính anh khi được hỏi về sự việc đã trả lời: “Tôi cảm ơn ba mẹ đã cho tôi nền tảng để suy nghĩ như vậy!”

Mình cũng có cùng suy nghĩ như anh và thấy rằng không ai khác, chính tình yêu thương, dạy dỗ của ba mẹ đã làm nên mình ngày hôm nay. Mình học được nhiều từ ba mẹ, từ chính những điều chưa hoàn hảo ở họ để tu sửa chính mình. Nay học thêm anh Nam, chưa chăm được ba mẹ như anh, thì cũng về ăn với mẹ bữa cơm, trò chuyện đôi điều cho bà vui", MC Phan Anh viết.

Ngoài MC Phan Anh dành tình cảm, sự hâm mộ cho chồng Hoa khôi Thu Hương, nhiều nghệ sĩ khác như Pha Lê, ca sĩ Ngọc Anh, người mẫu Xuân Lan cũng bày tỏ sự hãnh diện tự hào về doanh nhân này.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC