Ngày 25 Tháng 9, 2009 | 04:58 PM

Vụ quan hệ loạn luân của hai cha con gây chấn động giới showbiz Mỹ

Vụ quan hệ loạn luân của hai cha con gây chấn động giới showbiz Mỹ

Giadinh.net - Nữ diễn viên Mỹ Mackenzie Phillips đã tiết lộ một thông tin thực sự gây sốc trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey rằng nam danh ca huyền thoại John Phillips - bố cô và cô đã có mối quan hệ loạn luân đáng ghê tởm trong hơn một thập kỷ.

Trong buổi phỏng vấn, Mackenzie đã đọc to những dòng mà ít ai có can đảm viết ra trong cuốn tự truyện của mình mang tên "High on Arrival" mới được công bố hôm 23/9: “Tôi đã phải uống rất nhiều thuốc và bố tôi cũng vậy. Thậm chí chính tôi đã tự nguyện lên giường cùng ông”.
 
Mackenzie Phillips đã tâm sự về mối quan hệ đáng xấu hổ của mình với bố trong chương trình talkshow của Oprah Winfrey.

Mackenzie còn viết trong cuốn sách bán chạy thứ 13 của trang Amazon.com. rằng: “Bố tôi không phải là một người định kiến. Ông lúc nào cũng tràn đầy tình yêu và ngập ngụa trong ma tuý. Đêm hôm đó, tôi thức dậy và trong bóng tối bao trùm, tôi lờ mờ nhận thấy mình đã quan hệ với bố mình”.

Đau đớn và nhục nhã cô đã quyết tâm từ bỏ mối quan hệ này. Nhưng, tiếc thay, quyết tâm của Mackenzie đã không được thực hiện khi cô luôn bị ám ảnh bởi đêm hôm đó. Và, như một người “mất trí”, cô tiếp tục quan hệ với cha nhưng không phải do bị cưỡng bức mà do cô tự nguyện. Và hai cha con đã ngày càng lún sâu hơn vào mối quan hệ đầy tội lỗi này.
 
Hai bố con Mackenzie Phillips và John Phillips khi ông John đang cai nghiện tại bệnh viên Fair Oaks, bang New Jersey.

Nữ diễn viên 49 tuổi của "One Day at a Time" đã viết trong cuốn tự truyện rằng chuyện đó xảy ra khi cô 19 tuổi vào đúng đêm trước ngày cô kết hôn với Jeff Sessler, một thành viên của ban nhạc The Rolling Stones. Cô còn tâm sự thêm rằng cô dùng cocain lần đầu tiên năm cô 11 tuổi và chính cha cô đã tiêm ma tuý vào tay cô lần đầu tiên khi cô mới 16 hoặc 17 tuổi.

Mackenzie ngậm ngùi cho biết rằng mối quan hệ loạn luân giữa cô và cha cô kéo dài gần một thập kỷ. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà John kết hôn với người vợ thứ 3 của ông. Hiện, John có 4 người con.

Mackenzie tâm sự về mối quan hệ với cha: “Tôi đã rất đau khổ và dằn vặt về mối quan hệ “đáng chết” này. Tôi đã chia sẻ những day dứt của mình với cha. Ông cũng nói ông rất buồn nhưng ông không biết làm như thế nào”.

“Sau nhiều ngày suy nghĩ, bất ngờ ông đề nghị tôi và ông cùng trốn đến một nơi nào đó mà không ai có thể biết chúng tôi là ai. Ông muốn chúng tôi làm lại từ đầu như những người yêu nhau chứ không phải là 2 cha con nữa. Nhưng tôi biết, không thể có một nơi nào trên trái đất này có thể “chứa chấp” được chúng tôi, ngoại trừ nơi đó là một hành tinh không có sự sống và địa ngục…”

Mối quan hệ này chỉ kết thúc khi Mackenzie có mang và trớ trêu thay cô không biết cha đứa trẻ là ai. Cha cô đã trả tiền cho cô đi phá thai, và cô nói với Winfrey rằng: “Từ đó không bao giờ tôi cho ông ta chạm vào người tôi nữa.”
 
Ảnh chụp của hai bố con năm 1998.

Mackenzie là con gái đầu của John và người vợ cả Susan Adams, cô thành công từ nhỏ với chương trình truyền hình mang tên "One Day at a Time". Cô lớn lên và bị đầu độc bởi khói thuốc phiện của cha và mẹ mình. Cuộc đời cô là những tháng ngày nghiện ngập triền miên, kết hôn 3 lần và từng bị buộc tội tàng trữ ma tuý năm 2008. Hiện Mackenzie là một nữ diễn viên. Cô cũng đã để lại được dấu ấn trong lòng khán giả yêu điện ảnh qua một vai diễn trong bộ phim One day at this time.
 
John Phillips là một con nghiện nặng, mất năm 2001 vì bệnh tim. Ông là trụ cột của ban nhạc Mamas and Papas, một ban nhạc huyền thoại của những năm sáu mươi với những ca khúc đỉnh cao như "California Dreaming'" và "Monday, Monday."
 
Thu Hằng (Theo THX/Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC