Ngày 17 Tháng 12, 2013 | 07:15 PM

Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga

Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga
  MỚI NHẤT

Một Vũ Ngọc Đãng không phim ảnh được “chim công làng múa” khắc họa khá sinh động và hấp dẫn.

Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga 1  

Mới đây, “chim công làng múa” gây bất ngờ khi tung ra bộ ảnh mới với “người mẫu” là đạo diễn nổi tiếng Vũ Ngọc Đãng. Sự kết hợp thú vị giữa hai con người cùng là tiên phong trong lĩnh vực của riêng mình mang đến những góc máy thú vị.

Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga 2 

“Không phải ai cũng có vinh dự để được chụp Vũ Ngọc Đãng”, Linh Nga chia sẻ. Công việc của một bà mẹ trẻ, một diễn viên múa khá bận rộn, nhưng cô vẫn dành một ngày cùng Vũ Ngọc Đãng lang thang khắp quán café, phố phường để khám phá con người thật nhất của anh.

Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga 3

Không còn “nhí nhảnh” như thường thấy trên trường quay, Vũ Ngọc Đãng qua góc máy của Linh Nga đầy chăm chú và tâm huyết cho những trang kịch bản phim mới.

Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga 4
Vũ Ngọc Đãng giản dị với quần short, áo sơ mi, giày bata năng động sau sưa ngắm thành phố về đêm trên đỉnh của tòa nhà Bitextco.
Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga 5
Bức ảnh chụp Vũ Ngọc Đãng trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn thể hiện một góc máy lạ, sáng tạo của “nhiếp ảnh gia” Linh Nga.
Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga 6
 
Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga 7  

Lần đầu tiên có một bộ ảnh có thể gọi là trọn vẹn, Linh Nga rất thích thú. Cô chia sẻ, mỗi lĩnh vực mới mang đến cho cô những trải nghiệm, khám phá về cuộc sống muôn màu muôn vẻ chứ không chỉ gói gọn dưới ánh đèn sân khấu. Linh Nga và Vũ Ngọc Đãng là hai trong số những nghệ sĩ trẻ, tài năng và tâm huyết với nghề nghiệp cũng như có tầm “nhìn rộng trông xa”. Vì vậy, họ luôn đứng ngoài các thị phi cũng như những quy luật đào thải khắc nghiệt của showbiz.

Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga 8

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC