Ngày 26 Tháng 8, 2019 | 01:28 PM

Vũ Ngọc Anh bị nghi sắp cưới Cường Seven để chạy bầu

  MỚI NHẤT

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ ảnh cưới của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh. Cộng đồng mạng đồn đoán cặp sao sắp tổ chức hôn lễ.

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh vướng tin đồn hẹn hò từ giữa năm 2018. Cặp diễn viên hợp tác trong bộ phim Lôi báo, sau đó có nhiều khoảnh khắc tình tứ làm dấy lên nghi vấn tình cảm. Khi biểu diễn trong một sự kiện có Vũ Ngọc Anh, Cường Seven bất ngờ tiến lại chỗ đối phương đang ngồi và mời cô đứng dậy nhảy cùng. Ngược lại, Vũ Ngọc Anh cũng chia sẻ phần biểu diễn của bạn trai tin đồn. Tuy nhiên, khi nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm, cặp đôi thường né tránh.

Mới đây, có thông tin Cường Seven và Vũ Ngọc Anh sắp kết hôn, bắt nguồn từ tấm hình cả 2 mặc trang phục cưới. Phía dưới, khi một người bạn hỏi: "Cưới thật à chị, sao nhanh quá", nữ diễn viên sinh năm 1990 đáp: "Muộn lắm rồi đấy". Sau đó, việc hình cưới của cả 2 được đăng lên fanpage của một trung tâm tiệc cưới càng khiến dân mạng đồn đoán cặp sao sắp về chung một nhà.

Vũ Ngọc Anh bị nghi sắp cưới Cường Seven để chạy bầu - Ảnh 1.
Hình ảnh làm dấy lên tin cặp diễn viên sắp tổ chức lễ cưới. 

Thậm chí, có khán giả cho rằng nữ diễn viên vội vàng kết hôn vì chạy bầu. Họ nhận xét vòng 2 của cô trông to hơn bình thường sau khi nhìn tấm ảnh cô mặc váy cưới.

Phản hồi với Zing.vn về hình ảnh cưới, ca sĩ kiêm diễn viên 30 tuổi cho biết đó chỉ là hình hậu trường trong dự án phim mà anh và bạn gái đóng chung. Hiện tại anh tập trung thời gian cho việc diễn xuất và sắp trở lại với âm nhạc, do đó chưa nghĩ tới việc kết hôn.

Vũ Ngọc Anh bị nghi sắp cưới Cường Seven để chạy bầu - Ảnh 2.
Vũ Ngọc Anh bị nghi cưới chạy bầu. 

Xuất thân từ vai trò vũ công, Cường Seven sau đó lấn sân âm nhạc và có ca khúc Beautiful Girl, You and I. Anh tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động khi tham gia nhiều dự án điện ảnh nhưLôi báo, Thần tượng, Truy sát

Trước Vũ Ngọc Anh, anh từng hẹn hò Chi Pu và Mlee. Anh công khai hẹn hò Mlee vào năm 2015 và chia tay năm 2017 vì bất đồng quan điểm. Trong khi đó, Vũ Ngọc Anh có thời gian gắn bó bên Hữu Vi.

Khi mới vướng tin hẹn hò Cường Seven, Vũ Ngọc Anh cho biết thời gian đóng chung phim giúp cả 2 hiểu nhau nhiều hơn. Tuy nhiên vì những nghi ngờ cô là người thứ 3 ảnh hưởng đến mối quan hệ của đồng nghiệp và người yêu cũ nên cả 2 ngại tiếp xúc với nhau.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC