Ngày 24 Tháng 10, 2014 | 07:57 PM

Vụ mẫu nude tố bị gạ tình: Sẽ báo công an nếu ảnh hưởng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sau khi mẫu nữ Nhung Thị Trần đăng tải thông tin vạch mặt 17 nhiếp ảnh gia gạ tình, một số tay máy đã lên tiếng “tố ngược” lại mẫu nude.

> Mẫu nude công khai hàng loạt nhiếp ảnh gia chuyên gạ tình, sàm sỡ

Sau lời tố cáo mẫu nude bị gạ tình của mẫu nude Nhung Thị Trần, một số nhiếp ảnh gia im lặng với quan điểm “không quan tâm”. Riêng facebooker Ken Nguyễn đã đăng tải nhiều status (dòng trạng thái) bực bội và cho rằng, đây là một tai nạn nghề nghiệp.

“Bị scandal chụp ảnh sexynude trong khách sạn. Giờ lại chuẩn bị đi chụp ảnh sexy trong khách sạn tiếp… Một cơn sóng nhỏ, không bao giờ lật được thuyền lớn. Bằng chứng sống của một nhiếp ảnh chính là file ảnh vì file ảnh đánh dấu ngày giờ của ảnh. Nó là một bằng chứng lợi hại của nhiếp ảnh, khi bị tố cáo hoặc tống tiền, anh em không làm gì thì không phải sợ. Chính bức ảnh của chúng ta bảo vệ cho chúng ta”, Ken Nguyễn viết.

Nhiếp ảnh gia Ken Nguyễn trần tình sau khi bị tố gạ tình

Nhiếp ảnh gia Ken Nguyễn trần tình sau khi bị tố "gạ tình"

“Tay máy” này tỏ ra bức xúc: “Anh em cẩn thận với con đ… này kẻo bị nó đổ oan. Nó dám đổ cho mình hiếp dâm nó. Mình phải nhờ ông anh gọi điện dằn mặt nó mới chịu xin lỗi đấy… Một hình thức PR rẻ tiền. Anh em nhiếp ảnh cẩn thận nhé”.

Chúng tôi đã liên lạc với Trung Vũ (Kien Ma), một nhân vật bị nữ mẫu nude Nhung Thị Trần liệt kê vào danh sách gạ tình, anh khẳng định, mình không hề quen với mẫu nude trên đây.

Liên quan đến thông tin bị nằm trong danh sách gạ tình, Trung Vũ cho biết, anh không quan tâm lắm. Tuy nhiên, nếu vài ngày nữa, thấy có ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, anh có thể nhờ C50 can thiệp theo điều 122 bộ luật hình sự.

“Kể cả những gì em ấy cho rằng nghe một mẫu nào đó tố cáo, tôi sẵn sàng đối chất lại chuyện đó với người tố cáo ở cơ quan công an”, Trung Vũ chia sẻ.

Đặc biệt, theo nhiếp ảnh gia Trung Vũ, nếu hành vi của tôi và mẫu nào đó (nếu có), cấu thành tội phạm, người mẫu đó có thể làm đơn và đề nghị khởi tố. Còn hành vi nói chuyện với nhau để dựng lên một chuyện gì đó thì cũng có thể làm theo khuôn khổ pháp luật! Và bản thân nhiếp ảnh gia này cho biết, mặc dù không quan tâm nhưng anh cũng đã chụp lại những thứ liên quan để làm dẫn chứng về sau với công an.

Trước đó, trong bài viết của mình trên trang cá nhân, Nhung Thị Trần đã có bài viết dài, cho rằng mình sẽ công bố tên của những nhiếp ảnh gia từng gạ tình, sàm sỡ, quỵt tiền, nợ ảnh… người mẫu nude.

Theo đó, cô đã dẫn link trang cá nhân của 17 nhiếp ảnh gia để làm bằng chứng. Ngoài ra, cô cũng dẫn một số hình ảnh tin nhắn từ điện thoại, từ tin nhắn qua face book để chứng minh sự thật về các cuộc trao đổi với các nhiếp ảnh gia.

Trước đó, mẫu nude Nhung Thị Trần đã công bố danh sách 17 nhiếp ảnh gia gạ tình, sàm sỡ người mẫu

Trước đó, mẫu nude Nhung Thị Trần đã công bố danh sách 17 nhiếp ảnh gia gạ tình, sàm sỡ người mẫu

 

Với trường hợp của Trung Vũ, Nhung Thị Trần cũng giải thích vì sao mình tố cáo. Theo đó, cô cho biết, có một cô người mẫu từng kể là Trung Vũ (hay có tên khác là Kien Ma ) có rủ mẫu đấy đi chụp ảnh.

Đên lúc người mẫu này thay đồ, Trung Vũ định đẩy cửa xông vào với lý do: “Em ơi, anh vào với, anh thay đồ hộ cho”. Lúc đó, người mẫu này hoảng quá đã chốt chặt cửa lại, mãi sau mới dám ra.

Theo ghi nhận của PV, trong danh sách 17 nhiếp ảnh gia bị dẫn link face book cá nhân, hiện có 3 người đã xóa fb.

Một người thông báo bị hack nick và đưa đường dẫn face book mới đến cho bạn bè thân cận trên trang cá nhân.

Riêng bài viết tố cáo danh tính các nhiếp ảnh gia của cô đã thu hút hơn 1 nghìn lượt thích (like) và gần 500 lượt chia sẻ.

Bảo Khê

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC