Ngày 20 Tháng 3, 2016 | 07:00 PM

Vụ Kim Lý hẹn hò gái lại: Bị tung tin hay là chủ đích?

Quả thực, ít scandal nào trong showbiz Việt lại khiến tất cả người trong cuộc hưởng lợi nhiều như thế.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi đoạn chat thân mật giữa Kim Lý và người mẫu Kiko Chan bị rò rỉ. Trong phần trò chuyện này, nam diễn viên tán tỉnh và rủ rê cô gái qua nhà riêng vào lúc 23h30. Thời điểm này là tháng 7 và tháng 10/2015.

Tin nhắn của Kim Lý 'tán' Kiko Chan phát tán trên cộng đồng mạng do nữ người mẫu bị mất cắp điện thoại, nên những thông tin trong tài khoản Facebook của cô bị tung lên Internet. Cô gái 'qua lại' với Kim Lý làm việc trong lĩnh vực hàng không kiêm người mẫu. Cô có gương mặt khá xinh đẹp, làn da dâu và thân hình bốc lửa.


Đoạn chat giữa Kim Lý và Kiko Chan.

Đoạn chat giữa Kim Lý và Kiko Chan.

Dù những đoạn chat và hình ảnh này có vô tình hay cố ý bị tung lên mạng đi chăng nữa thì tất cả những người liên quan đến câu chuyện này đều có lợi.

Người con gái lạ kia, làm nghề người mẫu sẽ từ một người không ai biết đến, trở thành người tình bên Kim Lý, bỗng dưng nổi tiếng. Và có lẽ, từ đây, cô sẽ nhận được nhiều show diễn hơn, giá cát-sê cũng cao hơn...

Mặc dù đoạn chat trên đã bị tung lên mạng mấy hôm nay, nhưng người trong cuộc là nam diễn viên "Hương Ga" chưa lên tiếng do anh bận đóng phim. Và có lẽ, scandal này sẽ là một cách để PR cho bộ phim điện ảnh Vệ Sĩ Sài Gòn đang được quay. Những chiêu trò này là cách PR phim khá hiệu quả, được các nghệ sĩ trong showbiz Việt sử dụng thường xuyên nhất.


Nam diễn viên Kim Lý cùng cô người mẫu được cho là gặp gỡ nhau từ tháng 7/2015.

Nam diễn viên Kim Lý cùng cô người mẫu được cho là gặp gỡ nhau từ tháng 7/2015.

Thứ 3, diễn viên gốc Việt và Trương Ngọc Ánh sẽ thêm phần nổi tiếng hơn nữa. Khi đóng phim Hương Ga, hai người được cho là phim giả tình thật, trong suốt thời gian quảng cáo cho phim, họ không ngần ngại trao nhau những cử chỉ âu yếm.

Thế nhưng sau đó, họ bị đồn là chia tay, tránh né trong các sự kiện. Và không lâu sau, hai người lại tái hợp thực hiện chung một dự án phim điện ảnh, hiện đang trong quá trình quay. Từ đây, đặt ra nghi vấn, mối quan hệ của hai người sẽ ra sao? Fan hâm mộ sẽ tò mò và theo dõi họ.

Phải chăng, sự mập mờ của mối quan hệ này cũng chỉ hướng đến là gây sự chú ý, PR tên tuổi và dự án phim của hai người?

Thế là quá rõ ràng, scandal lần này của Kim Lý mang lại nhiều lợi ích hơn là phần thiệt. Có lẽ, tất cả người trong cuộc đều vui vẻ, hài lòng với điều đó. Chưa bao giờ, scandal lại khiến sao Việt gặt hái nhiều như vậy.

Theo Lục Nhi/PNO

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC