Ngày 2 Tháng 4, 2013 | 10:23 AM

Vũ Hoàng Việt có học Vũ Hà tặng người yêu danh phận?

Vũ Hoàng Việt có học Vũ Hà tặng người yêu danh phận?
  MỚI NHẤT

Vũ Hà và Vũ Hoàng Việt đều hết lời khi nói về tình yêu nhưng không biết đến bao giờ Vũ Hoàng Việt mới làm được như Vũ Hà, dám hi sinh sự nghiệp ca hát và cho người tình một danh phận?

> Vũ Hoàng Việt: Yvonne... yếu đuối khi nằm trong vòng tay tôi/ Huyền Vân - 'người vợ bí ẩn' của Vũ Hà

Vũ Hà: Quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát để bảo vệ hạnh phúc gia đình

Sau gần 15 vắng bóng, Vũ Hà trở lại với câu chuyện về người vợ hơn mình 8 tuổi. Kể lại cuộc sống sóng gió nhưng đầy hạnh phúc, vợ Vũ Hà- Huyền Vân không giấu nổi niềm xúc động.

Chia sẻ về lý do đến với Vũ Hà, chị cho biết “Các chàng trai quen người yêu lớn tuổi thường đòi hỏi được chu cấp tiền bạc, vật chất nhưng Hà ngược lại. Dù không có tiền ăn, anh cũng không bao giờ ngỏ lời với tôi. Đặc biệt khi công việc kinh doanh của tôi thất bại, Hà vẫn luôn bên cạnh và động viên tôi. Chính sự chân thật và nhiệt tình của anh đã cảm hóa trái tim tôi”.

Huyền Vân phải chịu rất nhiều thiệt thòi khi lấy Vũ Hà - “Lúc đó có nhiều cô gái hâm mộ anh, thường xuyên đến nhà chơi và giao lưu. Vì không muốn ảnh hưởng hình ảnh nên anh giới thiệu với mọi người tôi là chị gái. Nhiều khi ra đường, ngồi phía sau xe anh, tôi không dám ôm chồng. Tôi buồn và khóc rất nhiều”.

Hiểu được tâm lý của vợ, Vũ Hà không giấu diếm mà công khai chuyện hôn nhân của mình “Đến khi anh quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát để bảo vệ hạnh phúc gia đình, tôi càng yêu chồng nhiều hơn. Từ đó, khi gặp bạn bè hay người hâm mộ, anh thường giới thiệu tôi là vợ”.

Vũ Hoàng Việt có học Vũ Hà tặng người yêu danh phận? 1
Vũ Hà quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Ca sĩ Vũ Hà cũng chia sẻ trên báo về hạnh phúc hiện tại -“Dù đi hát nhiều năm mà vẫn chưa đạt được vị trí ngôi sao, song tôi mãn nguyện với cuộc sống của mình. Tôi hạnh phúc vì sau những giờ làm việc mệt mỏi, về nhà dù khuya đến mấy vẫn có người đợi cơm và thủ thỉ hàng đêm”.

Vũ Hoàng Việt: Bao giờ mới cho Yvonne Thúy Hoàng một danh phận?

Không chỉ cùng họ, cùng là showbiz, cả Vũ Hà và Vũ Hoàng Việt đều chọn yêu người phụ nữ hơn tuổi mình. Cũng giống như Vũ Hà, Vũ Hoàng Việt không ngại giấu diếm khi nói về hạnh phúc của mình.

Hoàng Việt không ngại chia sẻ “tất cả những gì tôi đang có, phải nói là ước mơ của không ít đứa siêu mẫu khác. Chẳng phải chúng tôi, những chàng trai mới lớn suốt ngày kiên trì, mài đũng quần, đổ biết bao mồ hôi, công sức ở các phòng tập tạ để có được thân hình hoàn mỹ. Rồi chạy chọt, thi thố không biết bao nhiêu cuộc thi siêu mẫu, mít-tơ… hòng kiếm cái danh, để có ngày có người để mắt tới hay sao.

Hoàng Việt hết lời khen ngợi bồ già “Để được yêu một người phụ nữ đẹp và giỏi toàn diện như người yêu của tôi dễ mấy ai trên đời này có được. Cô ấy là người rất thật, dám sống và dám làm. Cô ấy chưa bao giờ chùn bước với một chướng ngại nào cả.

Tôi cảm thấy may mắn. Thực ra, tôi cũng có chút bất ngờ, tại sao dư luận lại quan tâm đến chuyện của tôi như vậy. Nhưng tôi thấy thoải mái bởi lẽ, tôi đang được sống thật với cảm xúc và tình cảm của mình”.

Vũ Hoàng Việt có học Vũ Hà tặng người yêu danh phận? 2
Vũ Hoàng Việt bao giờ mới cho Yvonne Thúy Hoàng một danh phận?

Mới đây siêu mẫu chia sẻ trên báo “Nếu mình biết trân trọng những gì đang có, chuyện “sớm nở tối tàn” sẽ khó xảy ra. Tôi không muốn phí thời gian cho những lo sợ, thay vào đó tôi dành trọn thời gian khi Yvonne ở bên tôi để cô ấy được cảm giác gần gũi, yêu thương và chăm sóc”.

Vũ Hoàng Việt có học Vũ Hà tặng người yêu danh phận? 3
Vũ Hoàng Việt nên học theo Vũ Hà để làm người yêu mình hạnh phúc.

Dù hết lời khen ngợi nhưng Yvonne vẫn chỉ là “người tình” của Vũ Hoàng Việt. Vũ Hà chấp nhận hi sinh sự nghiệp, cưới Huyền Vân dù gia đình phản đối. Còn Vũ Hoàng Việt đến bao giờ mới cho người tình một danh phận?

Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC