Ngày 1 Tháng 12, 2013 | 09:11 AM

Vũ Hoàng Việt bật mí về mối tình “động trời” với Yvonne Thúy Hoàng

Vũ Hoàng Việt bật mí về mối tình “động trời” với Yvonne Thúy Hoàng
  MỚI NHẤT

Cuộc tình của họ đã trải qua 2 năm, những người tin rằng họ yêu nhau theo kiểu “dàn xếp” đã phần nào “nhụt chí”.

Sau chuyến du lịch dài ngày tại châu Âu, những bức ảnh nồng thắm của họ khiến nhiều đôi uyên ương phải ghen tị.

Vũ Hoàng Việt bật mí về mối tình “động trời” với Yvonne Thúy Hoàng 1
  

Qua bộ ảnh du lịch châu Âu vừa qua, độc giả thấy tình yêu Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng càng ngày càng đằm thắm. Có phải Vũ Hoàng Việt đang muốn chứng minh cho mọi người thấy tình yêu đích thực của mình?

- Không biết từ “chứng minh” có nằm trong tư tưởng của tôi hay không. Tôi chỉ muốn chia sẻ những nơi chúng tôi đến, những cảnh đẹp và những ơi ấn tượng của các nước chúng tôi viếng thăm. Có lẽ niềm hạnh phúc được đi bên Yvonne làm cho tôi muốn khoe những nơi chúng tôi đến hơn là “chứng minh”.

Bây giờ đã có nhiều người trong gia đình ủng hộ tình yêu của 2 bạn? Đó là những ai?

- Tất cả gia đình tôi: Ba, mẹ, các anh, cậu, mợ, cô, chú, họ hàng thân cận đều chúc mừng sự may mắn của tôi. Ai cũng đã được gặp Yvonne và ai cũng quý mến Yvonne cả. Tất cả đều chúc hạnh phúc cho chúng tôi và đều mong ngày chúng tôi gắn kết với nhau lâu dài bằng một đám cưới. Gia đình Yvonne thì tôi mới có cơ hội gặp chị và mấy người em của Yvonne thôi. Tôi đã được tháp tùng đi du lịch chung và đi ăn uống nhiều lần với họ một cách rất thân thiện và tình cảm. Tôi đang mong chờ ngày tôi sang Mỹ ăn Tết Việt ở bên đó với gia đình của Yvonne. Hy vọng mọi chuyện sẽ vui vẻ và tôi sẽ được chấp thuận như vừa qua. Tôi biết với Yvonne thì không có gì là không thể. Người phụ nữ này đầy khả năng, cái gì Yvonne muốn là cái đó Yvonne sẽ có được.

Có người nào trước đây không ủng hộ tình yêu của 2 bạn, nhưng sau này hiểu ra và thay đổi quan điểm?

- Gia đình tôi ban đầu có vẻ hơi khó chịu về vấn đề tôi quen người lớn hơn tuổi, nhưng ngay khi lần đầu gặp Yvonne, mọi người đã quý trọng Yvonne ngay. Ngay như người anh khó tính nhất trong gia đình tôi cũng đã “bị thu phục” và nể Yvonne ra mặt. Bạn bè Yvonne có một số không chấp nhận hình ảnh tôi bên Yvonne, đã có người cho rằng tôi đang tìm cách lợi dụng Yvonne. Nhưng họ đã là bạn thân và rất hiểu tính của Yvonne, họ đều biết rằng không ai có thể lợi dụng hay bắt Yvonne làm bất cứ điều gì Yvonne không muốn. Nên sau một thời gian dài, họ cũng dần trở nên vui vẻ và thân mật và chấp nhận tôi. Điều tôi muốn nhấn mạnh và cũng là điều mọi người thấy rõ nhất là tình yêu của chúng tôi từng bị biết bao người cho là phản cảm, thậm chí còn ném đá và “chặt chém” tôi không thương tiếc. Nhưng đến giờ thì điều đó không còn nhiều nữa. Có lẽ sự chân tình của tôi đã từ từ làm nhiều người cảm nhận được và đồng cảm với chúng tôi.

Vũ Hoàng Việt bật mí về mối tình “động trời” với Yvonne Thúy Hoàng 2
Bố mẹ Vũ Hoàng Việt cùng với cặp đôi

Yvonne Thúy Hoàng được tiếp đón như thế nào tại gia đình bạn?

- Mỗi khi Yvonne đến nhà hoặc gia đình có dịp đi ăn, đi chơi chung với Yvonne, mọi người đều háo hức chưng diện và vui vẻ như ngày Tết vậy. Tôi thật mát lòng vì có được người yêu mà tất cả gia đình đều quý mến. Yvonne cũng rất thương gia đình tôi, cũng đã tạo rất nhiều cơ hội cho gia đình tôi cùng đi ăn và chơi chung để tình cảm giữa mọi người ngày càng thân mật. Chúng tôi chưa bao giờ đoàn kết và cảm thấy hạnh phúc như bây giờ.

Sự trưởng thành của Vũ Hoàng Việt đã giúp được gì cho gia đình?

- Tôi đã trưởng thành hơn so với chính bản thân tôi. Tầm nhìn, sự suy xét, tư tưởng và ý nghĩ của tôi cũng đã tiến xa hơn rất nhiều so với trước kia. Yvonne đã tập cho tôi thói quen quán xuyến đồng tiền và sử dụng nó một cách hữu hiệu nhất. Yvonne muốn tôi tự báo hiếu nên đã tạo điều kiện cho tôi giúp đỡ gia đình. Tôi đã lo được nơi ăn chốn ở cho ba mẹ, đã giúp được mấy người anh của tôi có cuộc sống tốt hơn. Tôi rất cảm ơn Yvonne đã giúp tôi thấu hiểu được bổn phận làm con và tôi thật vui khi làm ba mẹ hãnh diện.

Thông thường trong gia đình, người đàn ông hay thể hiện uy quyền gia trưởng để chỉ đạo phụ nữ. Vũ Hoàng Việt nghĩ gì về điều này? Anh có hay ra lệnh cho người mình yêu? Nếu có, cô ấy tỏ thái độ như thế nào? Ra lệnh cho Yvonne?

- Ha ha ha… Bạn nghĩ có ai đủ khả năng ra lệnh cho Yvonne không? Chúng tôi rất hòa thuận vui vẻ với nhau. Thường thì chúng tôi có sở thích giống nhau, cùng đi ăn, đi xem phim hoặc đi du lịch với nhau. Chúng tôi rất gắn bó yêu thương nhau, gần như chẳng bao giờ lớn tiếng với nhau bao giờ. Có một lần Yvonne nói tôi làm một việc gì đó, tôi không làm, hình như là tôi quên. Yvonne đã lấy vé bay đi Thượng Hải mà không nói với tôi lời nào. Khi thấy trợ lý của Yvonne sắp xếp vali để Yvonne ra sân bay, tôi đã quá ngạc nhiên. Hỏi thì Yvonne nói: “Cưng làm gì cưng muốn thì mình cũng làm gì mình muốn. Mình nói cưng không nghe thì tại sao mình phải nói gì với cưng”. Thế là từ đó, chúng tôi không bao giờ có điều gì để phải lấn cấn với nhau nữa. Yvonne nhẹ nhàng lắm, nhưng cũng cương quyết lắm. Cách cư xử khôn khéo của Yvonne khiến chả ai dám làm phật ý Yvonne, nếu họ vẫn còn muốn có Yvonne.

Vũ Hoàng Việt bật mí về mối tình “động trời” với Yvonne Thúy Hoàng 3
  
Vũ Hoàng Việt bật mí về mối tình “động trời” với Yvonne Thúy Hoàng 4
  

Sau gần 2 năm công khai mối tình “chấn động” này, mọi người có vẻ đã tin vào quyết tâm của 2 bạn. Vũ Hoàng Việt có thể tiết lộ những kỷ niệm vui buồn, sóng gió mà 2 bạn đã vượt qua?

- Trong gần 2 năm qua, nói gần 2 năm mà sao tôi thấy không như mới tuần trước chúng tôi quen nhau, kỷ niệm thật nhiều, vui nhiều hơn buồn. Có lẽ gần Yvonne ít có khi nào buồn lắm. Cuộc tình của chúng tôi như trang sách mở rộng, ai cũng biết và cũng đã hiểu. Yvonne là bức tường bê tông cốt sắt cho tôi dựa và cũng à nơi ngăn chặn mọi sóng gió. Tôi luôn thấy thật bình an khi có Yvonne. Cho tới bây giờ, đôi lúc tôi vẫn còn ngỡ ngàng khi nghĩ đến việc Yvonne chọn tôi la người yêu.

Để thể hiện tình yêu của mình, 2 bạn chụp đã rất nhiều ảnh tình tứ ở những nơi công cộng. Chắc các bạn phải có một tay máy chuyên nghiệp đi cùng?

- Đúng! (cười lớn) Chúng tôi luôn có Steve Jobs đồng hành, anh là tay máy chuyên nghiệp mang tên iphone

Vừa rồi, Vũ Hoàng Việt trả lời báo chí là Yvonne chỉ thích làm người tình thôi. Điều này có làm Việt buồn?

- Tôi rất sung sướng vì có Yvonne là người tình. Tôi sẽ không buồn chút nào nếu vẫn có Yvonne. Dù là vợ hay người tình, không sao cả, miễn là Yvonne vẫn ở bên tôi thì tôi mãn nguyện rồi.

Vũ Hoàng Việt bật mí về mối tình “động trời” với Yvonne Thúy Hoàng 5
 
Liên tục được Yvonne tặng những món quà giá trị, Việt có cảm thấy bị áp lực?

- Yvonne luôn nhẹ nhàng khi tặng quà cho tôi, từ những món quà thật giá trị đến những món quà mang tính chất kỷ niệm. Yvonne không bao giờ làm quan trọng hóa nên tôi cũng không đến nỗi nào bị áp lực. Nhưng tôi luôn cố gắng sống sao cho xứng đáng với tình cảm của Yvonne.

Quyền lực của Yvonne có bao giờ khiến Việt chạnh lòng thấy mình yếu ớt?

- Tôi chưa bào giờ cảm thấy mình yếu ớt. Yvonne tài giỏi, đó là một động lực thật lớn cho tôi vươn lên và trưởng thành thật mau.

Có bao giờ anh thấy mệt mỏi khi phải cố gắng vươn lên, chứng tỏ mình với người tình tài giỏi?

- Có đôi lúc, nhưng nó qua rất nhanh vì tôi thường tự nhủ: Với mình đây là điều tốt, ai cho mình cơ hội như vậy đâu. Nếu không cố gắng thì mình sẽ tự làm thiệt thòi cho mình thôi. Như diễn viên Diễm My có nói: “Một người phụ nữ thành đạt và giỏi giang sẽ rất mau chóng chán người đàn ông bên cạnh, nếu họ là người không đủ tầm hiểu biết để chia sẻ những gì trong cuộc sống hàng ngày với họ”.

Vũ Hoàng Việt bật mí về mối tình “động trời” với Yvonne Thúy Hoàng 6
 
Anh đã học được điều gì giá trị trong số kinh nghiệm khổng lồ về thương trường của người tình?

- Luôn biết người biết ta, hãy đặt mình là họ để có cách cư xử cho đúng, luôn trân trọng những gì mình đang có hoặc đang đến với mình.

Điều làm Vũ Hoàng Việt “mê mệt” nhất ở Yvonne là gì? Sự thông minh? Sự từng trải, sự sang trọng, vốn sống phong phú của Yvonne hay điều gì khác?
 
- Tất cả những điều kể trên, thêm sự nhân ái, vị tha và… Yvonne thật quyến rũ (cười).

Điều khó khăn nhất trong thời gian qua đối với cuộc sống của 2 người là gì? Các bạn đã vượt qua thế nào?

- Với Yvonne thì chả có gì là khó cả, điều gì Yvonne cũng giải quyết được dễ dàng. Còn tôi thì vẫn bị bức xúc bởi những lời lẽ “ném đá” và độc ác của một số người. Tôi đã vượt qua nó bởi câu nói của Yvonne: “Vô tư đi cưng, coi nó nhẹ như lông hồng, nó sẽ bay đi!

Yvonne có hay khen bạn? Yvonne phục bạn nhất ở điểm nào?

- Khi tôi làm gì đúng và tốt, Yvonne vẫn thường khen: “Cưng giỏi!”. Còn nếu hỏi Yvonne phục tôi nhất ở điểm nào, có lẽ tôi phải nói là Yvonne quý tôi ở điểm tôi có hiểu với ba mẹ thôi chứ tôi chưa có gì để cho Yvonne phục.

Vũ Hoàng Việt bật mí về mối tình “động trời” với Yvonne Thúy Hoàng 7
 
Yvonne có hay thể hiện tài nấu ăn? Món cô ấy nấu ngon nhất là món nào?

- (Cười lớn) Yvonne nấu ăn? Tôi bảo đảm chưa ai thấy Yvonne nấu ăn bao giờ. Nhưng đã có một lần chúng tôi làm biếng đi ra ngoài, lại không muốn gọi thức ăn nhà hàng mang lên, Yvonne đã nói để Yvonne nấu. Chỉ vài phút sau tôi đã nghe mùi thơm phức từ ngoài phòng ăn tỏa vào. Tôi ngạc nhiên không hiểu Yvonne nấu gì mà nhanh thế, đi ra thì thấy ở trên bàn ăn có 2 tô mỳ ăn liền “bò rau thơm” nghi ngút khói.

Người ta thường nói rằng đứa con chung là thứ keo tuyệt vời để gắn kết tình cảm mỗi khi có sóng gió, rạn nứt. Bạn có muốn có một đứa con chung với Yvonne?

- Tình cảm của chúng tôi chưa có sóng gió nên chưa nghĩ đến điều này. Tôi và Yvonne đều chưa có nhu cầu có con.

Trong tương lai, bạn có định lập một công ty kinh doanh độc lập để dứt ra khỏi cái bóng khổng lồ của người tình?

- Đúng lúc, đúng thời điểm… chắc chắn tôi sẽ làm cái gì đó. Yvonne chưa bao giờ tạo cảm giác Yvonne là cái bóng khổng lồ với tôi. Nhưng nếu làm gì, tôi cũng đều mong được làm với Yvonne. Còn dì bằng nếu mình luôn được ở gần người mình yêu.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện thú vị!

Theo Tuổi trẻ đời sống

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC