Ngày 9 Tháng 6, 2016 | 08:25 AM

"Với tôi, Phương Thanh là một người rất tốt"

  MỚI NHẤT

HLV tuyển Việt Nam phủ nhận tin đồn rằng anh và nữ ca sĩ Phương Thanh từng có thời gian là một cặp.


HLV Hữu Thắng cho biết những lúc rảnh thường dành thời gian ở nhà với vợ con. Ảnh: Văn Đương.

HLV Hữu Thắng cho biết những lúc rảnh thường dành thời gian ở nhà với vợ con. Ảnh: Văn Đương.

Trong một chương trình talkshow mới đây, HLV Hữu Thắng không ngần ngại tiết lộ những câu chuyện thú vị bên lề sân cỏ và vợ con của mình. Chiến lược gia gốc Hà Tĩnh có vợ là một nhân viên ngân hàng và hai cậu con trai. Từng là cầu thủ và giờ làm HLV, Hữu Thắng cho biết phần lớn thời gian anh phải xa gia đình nhưng may mắn nhận được sự ủng hộ hết mình từ người thân.

"Với một HLV, thời gian rong ruổi theo các trận đấu là rất nhiều, có những lúc phải xa nhà 15-20 ngày là chuyện thường. Chính vì thế, tôi luôn thích được ở nhà mỗi khi không dành thời gian cho bóng đá. Tôi may mắn vì có bố mẹ, vợ và các con ủng hộ công việc của mình. Hiện tại tôi hạnh phúc vì điều đó", chiến lược gia 45 tuổi thổ lộ.

Hữu Thắng tiết lộ cả hai con trai nhà anh đều đam mê bóng đá và thừa hưởng những tính cách của bố. HLV tuyển Việt Nam cũng mong rằng các con sau này có thể nối nghiệp cầu thủ của mình: "Nếu các cháu đam mê bóng đá thì tôi khuyến khích theo bóng đá. Còn nếu các cháu không có tài năng thì cứ thuận theo tự nhiên".

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Hữu Thắng từng là trung vệ thép, mang băng đội trưởng tuyển Việt Nam. Với tài năng cùng ngoài hình điển trai, anh được rất nhiều fan nữ mến mộ. Nữ ca sĩ Phương Thanh từng không ngần ngại thổ lộ "thầm thương trộm nhớ" anh khiến dư luận rộ lên tin đồn hai người có tình ý với nhau.

Nói về "nghi án tình cảm" này, Hữu Thắng cho biết: "Thời của bọn tôi, lượng khán giả hâm mộ bóng đá rất đông, nhiều người dành tình cảm cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ca sĩ Phương Thanh là người mà tất cả thành viên trong đội tuyển đều biết. Anh Triệu Quang Hà, Sỹ Hùng, tôi, Văn Phụng và Hoàng Bửu đều chơi với ca sĩ Phương Thanh. Đó là một người rất đam mê bóng đá và dành nhiều tình cảm cho mọi thành viên đội tuyển. Với tôi, Phương Thanh là một người rất tốt. Chúng tôi xem nhau là bạn bè đúng nghĩa. Phương Thanh yêu mến tôi cũng là một điều tốt. Làm sao ngăn cấm tình cảm của ai đó. Tôi rất trân trọng và quý tình cảm của Phương Thanh nhưng để bước đi xa hơn còn do duyên phận nữa. Số phận của tôi đã an bài. Tôi đã có vợ và các con".


Nữ ca sĩ Phương Thanh là fan cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: DT.

Nữ ca sĩ Phương Thanh là fan cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: DT.

Những ngày qua, các người hâm mộ bóng đá Việt Nam ngày càng đặt niềm tin vào Hữu Thắng. Sau hơn ba tháng trở thành HLV tuyển quốc gia, chiến lược gia 45 tuổi đang từng bức tạo dấu ấn ở đội tuyển bằng lối chơi phối hợp nhỏ ăn ý cùng tinh thần thi đấu máu lửa. Hữu Thắng vừa cùng các học trò đoạt danh hiệu đầu tiên khi giành chức vô địch giải giao hữu tứ hùng tổ chức ở Myanmar.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC