Ngày 17 Tháng 10, 2017 | 04:52 PM

Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng về sự thật chuyện bị chồng đánh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chị Hồng Nhung, vợ Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng sự thật về chuyện bị chồng đánh, chưa hết cô còn tiết lộ mối quan hệ hiện tại với NSND Anh Tú.

Vừa tố chồng đánh đập, vợ Xuân Bắc đã đi ăn với nhà Tự Long Vừa tố chồng đánh đập, vợ Xuân Bắc đã đi ăn với nhà Tự Long

GiadinhNet - Mới đây, Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - lại khiến người hâm mộ phát hoảng khi chia sẻ hình ảnh bàn tay đẫm máu của mình và tiết lộ lý do.

Vụ tố cáo NSND Anh Tú vừa tạm lắng, bất ngờ mới đây chỉ vì một "status" vu vơ của diễn viên Kim Oanh, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tiếp tục gây bão trong dư luận. Mới đây, cô còn khiến dân mạng hốt hoảng khi đăng ảnh bị chồng đánh. Tuy nhiên, mới đây khi nhiều bạn bè vào hỏi, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết cô bị hack Facebook và sự thật cô bị đứt tay chứ không phải do chồng đánh.

Chưa hết cách đây ít phút, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc còn tiết lộ sự thật vụ lùm với Kim Oanh và mối quan hệ hiện tại với NSND Anh Tú.

Hồng Nhung cho biết cô chỉ bị đứt tay.

Hồng Nhung cho biết cô chỉ bị đứt tay.

Khi nói về vụ ồn ào qua lại với diễn viên Kim Oanh, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc: "Tôi rất thẳng tính. Từ trước đến nay những người viết status không hay về tôi hay chồng tôi, tôi cũng kệ, nếu phản hồi thì chỉ nhắn tin lại rất lịch sự, có những người hiểu ra, họ có những hành động rất tích cực.

Ngay từ hồi bắt đầu xảy ra sự việc của tôi ,bạn ấy cũng đã thấy nhiều lần nói xách mé tôi trên Facebook. Tôi có chụp màn hình lưu lại để nhớ, nhưng tôi chưa nói lại một câu nào cả. Thế nhưng tôi không hiểu tại sao bạn ấy cứ hừng hực lên chửi tôi bằng những lời lẽ thậm tệ như thế, trong khi tôi chưa bao giờ đả động gì đến bạn ấy".

Dòng trạng thái dài của vợ Xuân Bắc hé lộ nhiều điều về những lùm xùm của chị.

Dòng trạng thái dài của vợ Xuân Bắc hé lộ nhiều điều về những lùm xùm của chị.

Nói về sự hiểu lầm trong "status" của diễn viên Kim Oanh, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết: 'Đừng nói là nhắc đến tên hay không nhắc đến tên. Chuyện đó ai cũng hiểu. Chơi chữ kiểu đấy chưa đủ tầm. Còn nếu chối thì chi ấy hèn quá! Tôi chẳng có gì phải sợ, chỉ có chi cần xem lại, động cơ từ đâu. Trước kia chị ấy cũng nhiều lần nói bóng gió, nhưng có thể vẫn nể nang. Nhưng hôm qua nói vậy tôi không đồng ý, vì rất vô văn hóa , nhất lại từ người của công chúng".

Chưa hết trước câu chuyện về mối quan hệ hiện tại với NSND Anh Tú, Hồng Nhung thẳng thắn: "Cho đến bây giờ tôi và anh Tú vẫn có thể ngồi nói chuyện với nhau, chẳng có vấn đề gì cả. Bởi vì từ trước đến nay tôi và anh Tú chưa nói nặng lời với nhau một câu nào cả. Hầu như toàn những người bạn đồng nghiệp hướng dư luận theo hướng khác, hình như muốn chứng tỏ điều gì đó. Còn tôi, Anh Tú là đại ca trong nghề. Thậm chí tôi khẳng định anh Tú là rất giỏi, là thần tượng tuổi thơ của tôi".

Khi nói về phản ứng của chồng trong câu chuyện này, Hồng Nhung cho biết Xuân Bắc đang đi công tác, chị cho hay: "Anh Bắc đang đi công tác nhưng kiểu gì cũng sẽ đến tai anh ấy thôi. Thực ra anh ấy không đứng ở trên vị trí của tôi nên sẽ không hiểu đâu".

Chốt lại, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết: "Cuối cùng thì thời gian sẽ chứng minh tất cả. Tôi bị tổn hại quá nhiều dư luận. Vì tôi không hổ thẹn với những gì mình đã làm.Có lẽ chỉ sai một thứ, tôi sống quá thật".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC