Ngày 2 Tháng 10, 2017 | 06:52 PM

Vợ xinh đẹp của BTV Quang Minh nói cảm ơn chồng: "Vì tình yêu thương của bạn đã tái sinh tôi"

GiadinhNet - BTV Quang Minh và nhà văn Linh Lê đã có một đám cưới ấm cúng và hạn chế khách mời vào ngày 27/9 tại Phú Quốc. Sau ngày hôn lễ, vợ xinh đẹp của anh đã nói những lời ngọt ngào.

Choáng ngợp với không gian đám cưới của BTV Quang Minh và Linh Lê Choáng ngợp với không gian đám cưới của BTV Quang Minh và Linh Lê

Tiệc cưới của chú rể Lê Quang Minh và cô dâu Nguyễn Huyền Linh bắt đầu vào 18h ngày 27.9 tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đám cưới của BTV Quang Minh dù không được hé mở quá nhiều với truyền thông nhưng sự kiện này cũng gây ồn ào trong dư luận. Giữa nhiều tin đồn về đời tư của giám đốc Trung tâm VTV 24, người trong cuộc vẫn im chọn cách im lặng.

Trước đó, nhà văn Linh Lê cũng tỏ ra bức xúc trước những câu chuyện thêu dệt về mình. Tuy nhiên, đám cưới vẫn diễn ra trong không khí ấm áp và hạnh phúc.


Linh Lê nói cảm ơn BTV Quang Minh: Vì tình yêu của bạn đã tái sinh tôi.

Linh Lê nói cảm ơn BTV Quang Minh: "Vì tình yêu của bạn đã tái sinh tôi".

Sau hôn lễ long trọng được tổ chức tại Phú Quốc, vợ xinh đẹp của BTV Quang Minh đã viết những dòng xúc động. "Chân thành cảm ơn gia đình, bạn bè, các anh chị em thân thương đã đồng hành cùng tôi trong những ngày nhiều ngọt ngào và thú vị vừa qua. Cảm ơn tất cả những người bạn quen cũng như lạ đã quan tâm đến câu chuyện của tôi theo nhiều cách khác nhau. Đã đến lúc nghỉ ngơi thôi, các bạn đã vất vả ít nhiều rồi", cô nói lời cảm ơn.

Không chỉ dành những lời cảm ơn cho người thân, bạn bè, nhà văn Linh Lê còn dành lời yêu thương đến chồng của cô, BTV Quang Minh. Linh Lê viết: "Cảm ơn người bạn đồng hành quan trọng nhất trong cuộc đời này vì tình yêu thương của bạn đã tái sinh tôi".

Trong câu chuyện tình yêu và đám cưới của BTV Quang Minh và nhà văn Linh Lê, người bạn thân của cặp đôi là ca sĩ Đồng Lan cho rằng "tình yêu đến ngày chín thì tất yếu chuyện đám cưới sẽ diễn ra" và đó chính là lý do nữ ca sĩ không bất ngờ khi bạn thân lên xe hoa.

Nhận xét về Linh Lê, Đồng Lan cho biết: "Linh Lê xứng đáng là một nàng thơ của một hãng nước hoa cao cấp. Bề trong Linh Lê là một nàng công chúa đang lớn, lúc ngọt ngào lúc nắng mưa nhưng lại ngay lập tức sau 6 giây có thể mạnh mẽ dữ dội như một chiến binh - nếu nàng muốn bảo vệ một điều gì đó, một ai đó nàng yêu thương".

Được biết, Linh Lê là nhà văn trẻ có tên thật là Nguyễn Huyền Linh. Cô sinh ra ở Đà Nẵng và làm việc chủ yếu trong lĩnh vực ngân hàng. Cô nổi tiếng với 3 tác phẩm: “Không khóc ở Kuala Lumpur”, “Mùa mưa ở Singapore”, “Người tình Sài Gòn”.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC