Ngày 3 Tháng 11, 2010 | 04:15 PM

Vợ sắp cưới của Lý Hải gãy chân khi chụp ảnh cưới

Vợ sắp cưới của Lý Hải gãy chân khi chụp ảnh cưới

Minh Hà, vợ chưa cưới của Lý Hải đã bị gãy xương bàn chân khi chụp ảnh cưới và phải bó bột tới sát ngày cưới.

 
Trong khi múa ballet cho bộ hình kể về chuyện tình yêu của mình với chàng ca sĩ “Trọn đời bên em”, hot girl Minh Hà bị gãy xương bàn chân, phải bó bột đến sát ngày cưới.
 

Lý Hải chườm đá cho Minh Hà tại phòng trị liệu sau khi té ngã.

Minh Hà cho biết, album cưới của cô và Lý Hải được chia làm hai: một cuốn hình mặc áo cưới, cuốn thứ hai là những bức ảnh tóm tắt lại chuyện tình yêu của hai người, xuất phát từ gợi ý của một fan trên blog.

Từng là sinh viên trường múa nhưng đã hơn 10 năm, cô xa rời ballet. Trong một động tác nhảy cao, do trụ chân không chắc, Minh Hà bị lật chân ngã xuống sàn nhà. Tuy rất đau, cô vẫn cố gắng trụ thêm 30 phút để hoàn thành buổi chụp rồi mới xuống phòng trị liệu để siêu âm và chạy điện. Lý Hải lo lắng chườm đá cho người yêu nhưng cả hai đều nghĩ Minh Hà chỉ trật khớp, vài ngày sẽ khỏi.

2h sáng hôm sau, đôi tình nhân đi Nha Trang để chụp ảnh áo cưới. Suốt hai ngày liền, Minh Hà phải uống thuốc giảm đau để chụp hình. Chân cô ngày càng sưng to và bầm tím khiến Lý Hải phải nhờ người bạn đưa gấp cô vào Bệnh viện Đa khoa Nha Trang. Tại đây, bác sĩ thông báo, người đẹp bị gãy xương bàn chân và phải bó bột ngay lập tức.

Sau khi chú rể cõng đuối sức,
cô dâu được những người phụ tá khiêng đi.
 
Tuy nhiên, do cả êkíp chụp có đến gần 30 người nên sau khi chụp hình ở Nha Trang, cả đoàn tiếp tục lên Bảo Lộc và Đà Lạt hoàn thành nốt kế hoạch. “Sau khi bó bột, tôi không thể di chuyển được nữa. Anh Hải cõng tôi đến kiệt sức thì nhờ tiếp đến các anh em trong đoàn. Tuy cực mà vui. Lúc chụp phải che bớt chân bó bột đi, chỉ chụp chân vẫn mang giày thôi” - cô hot girl xinh đẹp khoe.

Sáng 2/11, cô đi khám lại tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM, được bác sĩ cho biết, phải một tháng rưỡi nữa mới lành. Minh Hà được yêu cầu bó bột lại và nằm im ở nhà để xương liền. Từ nay đến trước đám cưới, chỉ còn hơn hai tuần. Một ngày trước khi cử hành hôn lễ, cô sẽ được bác sĩ “giải thoát”, tạm tháo bột để làm cô dâu đẹp nhưng vẫn chỉ được mang dép thấp.

Trước đó, bố Lý Hải bị ốm nặng phải nằm viện, đôi uyên ương đã tính tới việc hoãn kế hoạch cưới nhưng rất may, cuối cùng mọi chuyện lại êm đẹp.
 
Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC