Ngày 22 Tháng 8, 2013 | 08:41 AM

Vợ Phan Thanh Bình khoác tay thân mật 'ông bầu' Ngọc Trinh

Vợ Phan Thanh Bình khoác tay thân mật 'ông bầu' Ngọc Trinh
  MỚI NHẤT

Sau khi cùng tham dự một sự kiện, nàng WAGs xinh đẹp của làng thể thao Việt khoác tay tình tứ "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đến một quán cà phê ở Sài Gòn.

Vợ Phan Thanh Bình khoác tay thân mật 'ông bầu' Ngọc Trinh 1
  Không như tuyên bố sẽ quay lại vòng casting Vietnam's Next Top Model tại Hà Nội để chứng minh mình có thể tiến xa hơn và để hỏi bộ tứ quyền lực vì sao mình bị loại, Thảo Trang cho biết cô đã suy nghĩ lại và tìm đường đi mới cho mình. Theo đó, người đẹp sẽ đầu quân về công ty người mẫu Venus của ông bầu nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp theo lời mời của anh.
Vợ Phan Thanh Bình khoác tay thân mật 'ông bầu' Ngọc Trinh 2

Bà xã tiền đạo Phan Thanh Bình tự tin diện áo khoe eo thon. Cô thu hút sự chú ý khi sánh đôi cùng ông bầu của Ngọc Trinh trên phố. Vốn đam mê catwalk nên Thảo Trang muốn đầu quân về công ty của Vũ Khắc Tiệp để có cơ hội tham gia nhiều show thời trang. Cả hai đã có buổi làm việc đề bàn bạc về định hướng phát triển cho chân dài.

Vợ Phan Thanh Bình khoác tay thân mật 'ông bầu' Ngọc Trinh 3  

Sau khi "gây bão" ở vòng casting Vietnam's Next Top Model, Thảo Trang nhận được rất nhiều lời mời của các công ty người mẫu nhưng cô quyết định hợp tác với ông bầu của Ngọc Trinh bởi cách làm việc chuyên nghiệp cũng như Vũ Khắc Tiệp rất thương người mẫu của mình.

Thảo Trang chia sẻ cô rất muốn có cơ hội được làm việc với ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Trước đó 3 năm, khi vừa kết hôn, cô đã tiếp xúc và đồng ý về công ty của anh nhưng thời điểm đó cô lại có bầu bé Cherry nên mọi kế hoạch phải dừng lại. Theo cô, đây là thời điểm thích hợp để họ hợp tác trở lại cùng nhau.

Vợ Phan Thanh Bình khoác tay thân mật 'ông bầu' Ngọc Trinh 4
Vũ Khắc Tiệp đánh giá Thảo Trang có lợi thế gương mặt xinh đẹp và chiều cao khá ổn, không khó để anh định hướng hình ảnh cho cô.
Vợ Phan Thanh Bình khoác tay thân mật 'ông bầu' Ngọc Trinh 5
  Thảo Trang chia sẻ, đây là bước đầu thuận lợi để cô có nhiều cơ hội khẳng định năng lực của mình thay vì "dựa hơi" sự nổi tiếng của chồng như mọi người suy luận.
Vợ Phan Thanh Bình khoác tay thân mật 'ông bầu' Ngọc Trinh 6
Vũ Khắc Tiệp muốn hướng Thảo Trang đến hình ảnh người mẫu gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng.
Vợ Phan Thanh Bình khoác tay thân mật 'ông bầu' Ngọc Trinh 7
Sau cuộc trò chuyện, cả hai đều khá thoải mái và vui vẻ với kế hoạch mới.
Vợ Phan Thanh Bình khoác tay thân mật 'ông bầu' Ngọc Trinh 8
  Sắp tới, Thảo Trang sẽ trở lại với vai diễn mới trong phim Trở về 3 của đạo diễn Việt Trinh. Trong dự án phim này, chồng cô là tiền đạo Phan Thanh Bình cũng được mời tham gia. Cả hai sẽ cùng đoàn phim sang Thái Lan để quay.
 
Theo Zing/Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC