Ngày 13 Tháng 5, 2018 | 09:30 AM

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì khi chồng lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, Nga My sau loạt cáo buộc gạ tình?

  MỚI NHẤT

Từ sau scandal nổ ra, Thùy Trang vẫn thể hiện niềm tin tuyệt đối với chồng.

Trên trang cá nhân của minh, Thùy Trang, vợ của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã chia sẻ một đoạn video liên quan tới những cáo buộc gạ tình của chồng mình. Trong đoạn video, Phạm Anh Khoa lần đầu đối diện với loạt cáo buộc.

Anh khẳng định mình không hề có ý định gạ tình, quấy rối tình dục. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn gửi lời xin lỗi tới Phạm Lịch, Nga My... vì những lời nói vô tình gây cho họ những tổn thương về cảm xúc.

Bên cạnh việc chia sẻ video, Thùy Trang còn khẳng định niềm tin tuyệt đối với chồng. Cô viết: "Em tự hào về anh".

Từ khi Phạm Anh Khoa bị loạt chân dài Việt tố cáo "gạ tình", "quấy rối tình dục", Thùy Trang luôn thể hiện sự tin tưởng với chồng mình.

Ngay khi Phạm Lịch lên tiếng, Thùy Trang đã chia sẻ lên trang cá nhân đầy ẩn ý: "Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ".

Để khẳng định cho việc tin tưởng chồng không chỉ là lời nói, giữa bão scandal, Thùy Trang và Phạm Anh Khoa cùng 2 con vẫn cùng nhau đi du lịch để quên đi những ồn ào thị phi. Không những thế, cô vẫn vui vẻ chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC