Ngày 12 Tháng 12, 2016 | 11:13 AM

Vợ Ngô Quang Hải đã sinh con trai thứ 2 và giảm cân "thần tốc" sau sinh!

Bà xã của đạo diễn Ngô Quang Hải đã sinh con trai thứ 2 được 2 tháng. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng còn thon gọn hơn cả trước khi sinh.

Mới đây, bà xã của đạo diễn Ngô Quang Hải - người đẹp Diệp Hồng Đào khiến nhiều người bất ngờ khi cô khoe ảnh "ra phố". Tháng 9 vừa qua, Diệp Hồng Đào cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô tiết lộ đang mang bầu lần 2 ở những tháng cuối thai kỳ.

Được biết, Diệp Hồng Đào đã sinh con thứ 2 được khoảng 2 tháng. Đó là một bé trai, tuy nhiên, cô từ chối tiết lộ mọi thông tin về tên cũng như cân nặng của em bé. Con trai đầu lòng của Diệp Hồng Đào và Ngô Quang Hải hiện đã hơn 3 tuổi.


Diệp Hồng Đào khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khoe dáng thon gọn sau khi sinh con chưa đầy 2 tháng.

Diệp Hồng Đào khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khoe dáng thon gọn sau khi sinh con chưa đầy 2 tháng.Người đẹp vừa sinh con đã nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn.

Người đẹp vừa sinh con đã nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn.

Diệp Hồng Đào kết hôn với đạo diễn Ngô Quang Hải vào năm 2013. Người đẹp kém chồng 25 tuổi. Cô từng dự thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012 và đoạt hai giải phụ: Thí sinh mặc Áo dài đẹp nhất, Người đẹp Ảnh. Cùng năm, cô dự thi Hoa hậu Việt Nam và được đánh giá là một trong 10 ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu. Nhưng cuối cùng, cô không đoạt thành tích gì đáng kể.

Diệp Hồng Đào dù được ông xã động viên tham gia showbiz nhưng cô vẫn không mấy mặn mà. Diệp Hồng Đào sinh năm 1992 tại Cần Thơ, dù được báo chí chú ý khi sở hữu khuôn mặt xinh đẹp nhưng bà xã của vị đạo diễn nổi tiếng vẫn không muốn dấn thân vào làng giải trí mà yên phận với vai trò làm vợ và làm mẹ.


Bà xã Ngô Quang Hải khi mang bầu lần 2 vẫn rất xinh đẹp và có làn da mịn màng.

Bà xã Ngô Quang Hải khi mang bầu lần 2 vẫn rất xinh đẹp và có làn da mịn màng.

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC