Ngày 25 Tháng 12, 2013 | 09:55 AM

Vợ hot girl khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường dịp Giáng sinh

Vợ hot girl khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường dịp Giáng sinh
  MỚI NHẤT

Nhìn lại 365 ngày với nhiều thay đổi, Yến Phương chia sẻ: "Âu cũng là ý trời, ông lấy đi sự bình yên vốn dĩ của mình nhưng bù lại cho mình sự hài lòng của hiện tại".

Vợ hot girl khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường dịp Giáng sinh 1  

Vài giờ trước, Yến Phương - người vợ trẻ của Lam Trường - bất ngờ chia sẻ hình ảnh của hai người cùng dạo chơi trên những con phố rực rỡ sắc màu Noel trên trang cá nhân. Đây là hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi được đăng tải trên các mạng xã hội. Dù đã chia sẻ với người hâm mộ về chuyện đính hôn và dự định kết hôn nhưng cả Lam Trường lẫn Yến Phương đều không thích thú với việc khoe chuyện tình cảm.

Vợ hot girl khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường dịp Giáng sinh 2  

Cùng với tấm hình này, Yến Phương cũng có những tâm sự khiến nhiều người chú ý. Hot girl 9X cho biết: "Một năm nhìn lại, được nhiều hơn mất. Từng bước một những điều cầu được ước thấy, có gia đình của riêng mình, có tổ ấm, có việc làm, có tự do, có hạnh phúc, có bình yên, có mỗi bữa ăn, có giấc ngủ ngon và có người thân yêu bên cạnh. Đôi khi cảm thấy bản thân mình quá may mắn đủ lắp đầy những thiệt thòi và tủi thân mà người khác mang lại".

Vợ hot girl khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường dịp Giáng sinh 3  

Tuy nhiên, người vợ trẻ của anh Hai cũng chia sẻ những trăn trở vì cuộc sống đã thay đổi: "Âu cũng là ý trời, ông lấy đi sự bình yên vốn dĩ của mình nhưng bù lại cho mình sự hài lòng của hiện tại. Tính ra cũng rất công bằng nhỉ? Nhưng mình vẫn ao ước mọi thứ càng đơn giản và duy nhất như bao cặp đôi khác nhận được sự cầu chúc, có lẽ sẽ trọn vẹn hơn".

Vợ hot girl khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường dịp Giáng sinh 4  

Lam Trường và Yến Phương đính hôn từ hồi tháng 5/2013. Ở thời điểm đó, anh Hai cũng tiết lộ sẽ sớm tính chuyện trăm năm nhưng vẫn phải chờ cựu hot girl Sài thành hoàn thành việc học tại Mỹ. Thế nên hơn nửa năm qua, các fan của anh Hai đang rất háo hức chờ ngày thần tượng chia sẻ về những dự định trăm năm hạnh phúc.

Vợ hot girl khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường dịp Giáng sinh 5  

Mới đây, trên trang cá nhân, Yến Phương bất ngờ chia sẻ tình trạng "đã kết hôn". Thông tin này nhanh chóng khiến dư luận xôn xao bàn tán và cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc mừng ngọt ngào từ cư dân mạng cũng như bạn bè. Yến Phương nhiệt tình cám ơn mọi lời chúc mừng và tâm sự thêm rằng: "Too busy to make announcement babe" (tạm dịch: "Quá bận để thông báo với mọi người, bé ạ").

Vợ hot girl khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường dịp Giáng sinh 6
  
Chính điều này khiến dư luận càng tin anh Hai Lam Trường đã bị người đẹp "trói chân". Theo một số nguồn tin, rất có thể cặp đôi đã đăng ký kết hôn và chỉ còn chờ dịp thích hợp để tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên, với phong cách sống khép kín của cả Lam Trường lẫn Yến Phương, nhiều khả năng cặp đôi sẽ chọn cách mừng hôn lễ kín đáo chứ không rầm rộ, phô trương như nhiều cặp sao Việt khác.
 
Theo Nhật Thanh
Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC