Ngày 31 Tháng 5, 2018 | 09:27 PM

Võ Hoàng Yến bị đau lưng dữ dội, phải ngừng quay The Face lúc 3h sáng

Ê-kíp nhà sản xuất chương trình cho biết khoảng 3h ngày 31/5, người mẫu Hoàng Yến bị đau lưng dữ dội. Thanh Hằng và Minh Hằng đã dìu đồng nghiệp vào trong nghỉ ngơi.

Chương trình The Face 2018 có buổi casting, kết hợp ghi hình đầu tiên tại TP.HCM hôm 30/5. Tại đây, bộ ba huấn luyện viên quyền lực chính thức lộ diện - đó là Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng. Chuyên gia trang điểm Nam Trung đảm nhận vai trò host và anh cũng trực tiếp tham gia buổi casting cùng các mentor.

Theo ban tổ chức, buổi ghi hình kéo dài từ sáng ngày 30/5 đến 4h ngày 31/5. Trong quá trình quay, người mẫu Võ Hoàng Yến liên tục bị đau lưng, phải nhờ bác sĩ hiện trường hỗ trợ xoa bóp để hoàn thành công việc. Đến khoảng 3h sáng, cô bị đau nặng, không thể tiếp tục ghi hình. Lúc này, Hoàng Yến vẫn chưa chọn xong những thí sinh cuối cùng trong đội, nên cô phải nhờ Nam Trung giúp đỡ.

Thanh Hằng và Minh Hằng đỡ Hoàng Yến ra ngoài sau khi cô gặp vấn đề sức khỏe.
Thanh Hằng và Minh Hằng đỡ Hoàng Yến ra ngoài sau khi cô gặp vấn đề sức khỏe.

Chia sẻ với Zing.vn, Hoàng Yến cho biết cô bị giãn tĩnh mạch, đau rút cơ cột sống, nếu không chữa trị sẽ dẫn tới thoát vị đĩa đệm. Thời gian qua, cô chủ quan, không điều trị dứt điểm nên bệnh tái phát, càng nặng hơn. Chiều 31/5, sức khỏe đã ổn định hơn, cô vẫn đến buổi ghi hình tiếp theo nhưng phải xin đến muộn 1 giờ.

"Hiện tại, tôi khá lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình, không biết làm sao để có thể thị phạm cho thí sinh. Hôm qua, do đi giày cao gót nhiều, lại catwalk đường dài, tôi đau đến phát khóc. Cũng may lúc đó chỉ còn vài thí sinh, nên không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ quay của chương trình", Hoàng Yến chia sẻ.

Người mẫu 8X tâm sự cô cảm thấy may mắn vì làm việc với ê-kíp hiểu mình và thông cảm. Sắp tới, cô sẽ vẫn cố gắng có mặt tại buổi casting The Face ở Hà Nội vào đầu tháng 6.

"Đó là công việc của mình, không thể làm khác được. Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tròn trách nhiệm", Hoàng Yến nói.

Trên mạng xã hội, các thành viên đang chia sẻ bức ảnh Thanh Hằng và Minh Hằng dìu Võ Hoàng Yến khi cô bị đau, không thể đi. Khán giả cho rằng đây là khoảnh khắc đẹp, chứng tỏ các huấn luyện viên không có hiềm khích như lời đồn đại, nhất là mối quan hệ giữa Hoàng Yến - Minh Hằng.

Một thành viên mạng bình luận: "Người trong cuộc vẫn giúp đỡ nhau như vậy, người ngoài cuộc chỉ nghĩ đến điều xấu. Cảm phục Minh Hằng đã gạt bỏ chuyện riêng tư sang một bên vì công việc chung".

Trước đó, Võ Hoàng Yến khiến khán giả xôn xao với phát ngôn Minh Hằng không phù hợp ngồi "ghế nóng" The Face vì không có chuyên môn người mẫu. Tuy nhiên, chia sẻ này của cô được đưa ra trước thời điểm công bố huấn luyện viên.

Mới đây, khi được hỏi lại về vai trò mới của Minh Hằng tại The Face, Hoàng Yến nói: "Đây là lựa chọn của nhà sản xuất và tôi tôn trọng điều đó. Nhưng tôi vẫn giữ quan điểm cá nhân của mình về Minh Hằng. Mọi người sẽ hiểu nhầm rằng tôi không yêu thích Minh Hằng, nhưng không phải vậy. Tôi chưa hề tuyên bố một câu nào là mình sẽ không ngồi chung với Hằng".

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC