Ngày 5 Tháng 6, 2018 | 04:16 PM

Vợ "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp tiết lộ lý do không tổ chức đám cưới với chồng kém tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngọc Mai, vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đã chia sẻ lý do vợ chồng họ chỉ đăng ký kết hôn mà không tổ chức đám cưới.

Chân dung 2 người vợ xinh đẹp, tài giỏi của 2 hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Chân dung 2 người vợ xinh đẹp, tài giỏi của 2 "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

GiadinhNet - MC Hồng Phượng và giảng viên, ca sĩ Ngọc Mai đã có những giây phút tột cùng lo lắng và vỡ òa trong hạnh phúc khi chứng kiến chồng biểu diễn tại cuộc thi "Britain's Got Talent 2018".

Trong suốt thời gian anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thi ở "Britain's Got Talent 2018", gia đình hai nghệ sĩ đã vô cùng lo lắng. Đặc biệt, với ca sĩ Ngọc Mai, vợ Quốc Nghiệp còn đang mang bầu 3 tháng thì nỗi bất an càng lớn.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại cuộc thi này, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đã liên lạc với vợ. Được biết, câu chuyện tình cảm của cặp đôi nghệ sĩ khiến nhiều khán giả thích thú. Dù dọn về nhà chung nhưng vẫn nhất quyết chưa muốn tổ chức đám cưới.

Hình ảnh đẹp của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Hình ảnh đẹp của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Theo đó, Ngọc Mai và Quốc Nghiệp quen biết nhau trong một chuyến công tác ở Pháp vào năm 2011. Ban đầu, Quốc Nghiệp e dè vì vừa kém tuổi vừa lúng túng trước thần tượng. Theo lời kể của Ngọc Mai, Quốc Nghiệp chính là fan của nhóm nhạc mà cô từng tham gia, đó là nhóm "Mặt trời mới".

Mãi sau khi đăng thân quen, Ngọc Mai và Quốc Nghiệp bén duyên và yêu thương nhau. Tuy nhiên, ban đầu gia đình nữ ca sĩ cũng e ngại vì nghề của Quốc Nghiệp có nhiều rủi ro. 

Ngọc Mai tâm sự: "Gia đình tôi lúc đầu sợ lắm, không tin vào tai mình khi nghe tôi kể chuyện tình yêu của tôi với Nghiệp. Tại sao lại là xiếc, vì xiếc rủi ro rất cao. Không ai tưởng tượng được. Nhưng khi tiếp xúc với anh Nghiệp, mọi người thấy anh ấy rất chân tình nên vun vén vào cho chúng tôi".

Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng theo ca sĩ Ngọc Mai, chồng cô vẫn muốn một bộ hình kỉ niệm vì sợ lỡ may có chuyện gì.

Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng theo ca sĩ Ngọc Mai, chồng cô vẫn muốn một bộ hình kỉ niệm vì sợ "lỡ may có chuyện gì".

Và rồi đến năm 2015, họ đăng ký kết hôn và làm lễ trước gia tiên hai nhà. Nói về lý do không làm đám cưới, vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp tiết lộ: "Chúng tôi không muốn như các cặp đôi khác, là sau một cuộc tình thì đặt dấu chấm bằng đám cưới. Chúng tôi chỉ muốn sau khi chung sống với nhau rồi, trải qua mọi vui buồn cùng nhau rồi mà vẫn muốn ở bên nhau, thì lúc đó một đám cưới mới có ý nghĩa và mới cảm nhận được hạnh phúc thực sự. Chúng tôi rất cẩn thận và cũng hơi kín tiếng chút xíu".

Nói về ý định đám cưới trong tương lai, Ngọc Mai cho biết muốn sinh con rồi mới tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ bật mí: "Khi đó, các con sẽ đi theo bố mẹ, cầm váy cho mẹ lên sân khấu cũng vui". 

Một lý do nữa chính là thời điểm họ đăng ký kết hôn khá trùng với thời điểm đám cưới của Quốc Cơ, anh trai Quốc Nghiệp. Vậy nên, họ muốn "kính anh" đi trước còn mình sẽ tiếp bước theo sau.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC