Ngày 23 Tháng 12, 2019 | 08:48 AM

Vợ Hoài Lâm đón sinh nhật bên nghệ sĩ Bảo Quốc

  MỚI NHẤT

Bảo Ngọc - vợ ca sĩ Hoài Lâm - đón tuổi 23 ấm áp bên ông bà nội là vợ chồng NSƯT Bảo Quốc mới từ Mỹ về.

Tối 22/12, Bảo Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật của mình. Bữa tiệc được tổ chức ấm cúng tại nhà riêng với sự góp mặt của hai con gái và những người thân trong gia đình. Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc, anh trai Gia Bảo cũng có mặt chung vui.

Vợ Hoài Lâm đón sinh nhật bên nghệ sĩ Bảo Quốc - Ảnh 1.

Bảo Ngọc đón sinh nhật bên gia đình.

Trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu với Hoài Lâm, Bảo Ngọc đang hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ở tuổi 23, cô đã mẹ của hai cô con gái. Sau thời gian "khủng hoảng tâm lý", trải nghiệm nhiều công việc lao động tay chân, Hoài Lâm đã đi hát trở lại. Anh cảm thấy có lỗi vì đã làm vợ buồn và nhận ra "không ai yêu và hy sinh cho mình nhiều như vậy". Ngoài việc hỗ trợ chồng trong việc đi diễn, Bảo Ngọc còn kinh doanh thời trang, mỹ phẩm online và tự lập tài chính.

Vợ Hoài Lâm đón sinh nhật bên nghệ sĩ Bảo Quốc - Ảnh 2.

Bảo Ngọc bên ông bà nội.

Nghệ sĩ Bảo Quốc năm nay 70 tuổi. Trước đây vợ chồng ông sống bên Mỹ cùng con gái là ca sĩ Hồng Loan và mới về Việt Nam. Sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan năm 2016, ông kiên trì tập thể dục đều đặn, ăn uống kiêng cữ tinh bột, chất ngọt để phục hồi sức khỏe. Gần đây, ông bắt đầu đi show trở lại cùng con gái cho đỡ nhớ nghề. Những hôm không đi diễn, nam nghệ sĩ chỉ ở nhà quây quần bên vợ con và các cháu, chắt.

Nam nghệ sĩ chủ yếu đóng kịch và tấu hài, ít khi ca cải lương vì giọng không còn khỏe như xưa. Ông cũng kén kịch bản hơn, chỉ chọn bầu show uy tín, chương trình có chiều sâu về nội dung.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC