Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 09:28 AM

Vợ Hoài Lâm bị chỉ trích vì đăng nhiều ảnh con

  MỚI NHẤT

Bảo Ngọc - bà xã ca sĩ Hoài Lâm - bức xúc vì bị nói khoe hình con nhiều, cho rằng bố mẹ nên được toàn quyền quyết định việc chia sẻ ảnh các con.

Bảo Ngọc cho biết trước đây nhiều người muốn cô công khai hình hai con gái. Một số người thậm chí còn đi xin ảnh ở đâu đó rồi khoe có hình các con của cô. Tuy nhiên sau khi cô chính thức đăng ảnh rõ mặt con thứ hai, họ lại vào nhắc "nghe nói cha mẹ up hình con nhiều quá không tốt đâu".

Vợ Hoài Lâm bức xúc nói: "Vậy cái kiểu lấy hình con người ta đi gửi lung tung thì tốt hơn không ạ? Thà mình tự up hình con mình để ai yêu thương tụi nhỏ thật sự có thể lưu về làm kỷ niệm, chứ cái kiểu hai mặt rồi đem hình con mình đi làm công cụ câu like, câu uy tín thì mình không để tồn tại đâu ạ".

Vợ Hoài Lâm bị chỉ trích vì đăng nhiều ảnh con - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoài Lâm bên con gái thứ hai.


Cô cũng khuyên họ "đừng dạy người khác cách làm cha mẹ khi bản thân mình chưa có con". Cô cho rằng bố mẹ mới chính là người được toàn quyền quyết định việc đăng ảnh con hay không. Cô nhắn nhủ: "Nếu không tốt hay không nên up thì mời chị lấy chồng sinh con rồi tự tính đi ạ. Đừng đụng chạm tới tụi nhỏ nếu cứ ngày đêm cầu cha mẹ nó chia tay, và không thật sự yêu thương tụi nó".

Vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc lần đầu đăng ảnh rõ mặt con gái vào ngày 1/11 trong dịp con gái thứ hai tròn 1 tuổi. Bé Cún sở hữu nước da trắng, tóc xoăn nhẹ và được khen mũm mĩm, đáng yêu. Bảo Ngọc dự định sẽ công khai con gái đầu - bé Gà - vào dịp sinh nhật sắp tới của con. Cặp vợ chồng hài lòng với cuộc sống hiện tại sau khi Hoài Lâm vượt qua giai đoạn khủng hoảng tâm lý. Anh đã đi hát trở lại sau gần một năm ở ẩn. Nam ca sĩ đang nỗ lực hết mình cho đam mê ca hát cũng như chu toàn cho vợ và hai con. Trong khi đó, Bảo Ngọc vẫn chăm chỉ bán hàng online và chăm sóc chồng mỗi khi đi diễn.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC