Ngày 26 Tháng 11, 2017 | 01:36 PM

Vợ diễn viên Thành Được đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Mrs. Planet 2017

Sau nhiều ngày chinh chiến, Vân Anh - vợ nam diễn viên Thành Được cũng giành được thành công tại cuộc thi nhan sắc mà mình theo đuổi.

Với nhan sắc xinh đẹp cuốn hút cùng sự chuẩn bị chu đáo, vợ diễn viên Thành Được – doanh nhân Trần Vân Anh xuất sắc chạm đến ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Mrs. Planet tại thủ đô Sofia – Bulgaria. Đây được xem là một thành quả xứng đáng của cô với tâm huyết và bản lĩnh của mình khi tham gia cuộc thi. Ngoài ra cô còn được hai giải phụ: Giải Trang phục đẹp nhất và Giải Duyên dáng nhất.

Sở hữu sắc vóc cuốn hút và được sự ủng hộ từ mọi người, nên Trần Vân Anh đã quyết định tham gia một cuộc thi nhan sắc. Và cuộc thi Mrs. Planet ​ - Hoa hậu Quý bà hành tinh trở thành sự lựa chọn của nữ doanh nhân. Dù là một cuộc dạo chơi nhưng nữ doanh nhân vô cùng nghiêm túc và quyết tâm để khẳng định hình ảnh, bản lĩnh của mình. Ngôi vị Á hậu 1 được xem là xứng đáng cho những nỗ lực của chị suốt thời gian qua. Ngoài ra danh hiệu Hoa hậu thuộc về Leyla Murugova từ Tatarstan, Á hậu 2 thuộc về Unaga Ni - Mông Cổ, Á hậu 3 Nannia Manuchaya từ Armania.

Trong đêm chung kết, Vân Anh - vợ diễn viên Thành Được làm nức lòng người hâm mộ

trong từng phần thi.

Đây chắc chắn là những khoảnh khắc quý giá và khó quên với Vân Anh

tại đất nước Bulgaria xinh đẹp.

Theo Ngoisao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC