Ngày 8 Tháng 4, 2013 | 01:50 PM

Vợ Đan Trường tập thích nghi với gia đình chồng

Vợ Đan Trường tập thích nghi với gia đình chồng

Trong lá thư gửi cho fan của chồng trên Facebook, Thủy Tiên chia sẻ, cô đang tập để trở thành một phần trong gia đình anh Bo.

> Đan Trường: Không có chuyện tôi bị ép cưới

Sau khi Đan Trường đăng tải bức thư dành cho fan trên trang Facebook thông báo về quyết định kết hôn thì mới đây, bà xã tương lai của anh cũng viết những lời nhắn nhủ gửi tới đông đảo người hâm mộ anh Bo.
Vợ Đan Trường tập thích nghi với gia đình chồng 1
Lá thư bà xã tương lai Đan Trường gửi fan của chồng.

Trong lá thư viết bằng tiếng Anh, Thủy Tiên tâm sự: "Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành và lời cảm ơn đến các bạn bè, đặc biệt là các fan của 'anh Bo'. Tôi không thể nói hết được điều này có ý nghĩa to lớn như thế nào với mình. Tôi đã đọc gần hết những lời chúc mà các fan đã gửi cũng như đồng ý kết bạn với hàng nghìn người trên Facebook. Thật đáng ngạc nhiên và hạnh phúc khi nhận được những lá thư này! Tôi thực lòng không biết phải dùng từ nào cho đủ để nói hết lòng biết ơn tới mọi người. Bây giờ, tôi đang tập thích nghi để trở thành một phần trong gia đình anh Bo, tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ của các bạn.

Khi tôi đọc những dòng chữ mà một fan gửi cho anh Bo: 'Yêu Bo như fan đã từng yêu nhé chị', tôi hiểu được rất nhiều tình cảm mà các fan dành cho anh Bo trong suốt những năm qua. Thật tuyệt vời khi biết rằng các fan quan tâm sâu sắc tới anh như thế. Cuối cùng, tất cả những gì tôi muốn nói với các bạn là: Dù có chuyện gì xảy ra, tình yêu của anh Bo với các fan sẽ mãi mãi không thay đổi. Không ai có thể thay thế hoặc lấy đi tình yêu đó. Một lần nữa, từ nơi sâu thẳm trái tim mình, tôi cảm ơn tất cả mọi người và tôi mong mọi người sẽ có một cuộc sống tươi đẹp phía trước".

Vợ Đan Trường tập thích nghi với gia đình chồng 2
  Thủy Tiên từng bị nhiều fan của chồng chê về nhan sắc, nhưng anh Bo phản pháo, vẻ đẹp của vợ anh không phải nằm ở vẻ ngoài mà là sự tri thức và tâm hồn ẩn dấu bên trong.

Khi đăng tải lá thư này, rất nhiều fan Đan Trường đã vào bình luận và gọi Thủy Tiên là "chị dâu". Không ít người còn bày tỏ sự khâm phục dành cho bà xã tương lai của anh Bo: "Em cảm ơn chị vì chị đã hiểu được tình cảm mà chúng em dành cho Anh Bo nhiều như thế nào. Đọc những dòng tâm sự của chị, em thấy rất cảm động và thực sự yêu mến chị. Chị là người có trái tim và tấm lòng nhân hậu. Em sẽ mãi yêu mến và ủng hộ chị với anh Bo", "Chúng em yêu anh và ủng hộ sự lựa chọn của anh! Chị là người phụ nữ rất may mắn và hạnh phúc và chị xứng đáng với anh!"... Hầu hết các fan đều gửi lời chúc hạnh phúc đến với Đan Trường và vợ sắp cưới.

Vợ Đan Trường tập thích nghi với gia đình chồng 3
Hình ảnh tình tứ của Đan Trường và Thủy Tiên. Cả hai quen nhau từ năm 2005 nhưng năm 2010 mới chính thức yêu nhau.

Mặc dù ngày cưới sắp đến gần nhưng hiện tại, Đan Trường cùng ông bầu Hoàng Tuấn và các trợ lý vẫn bận chạy show tại nhiều thành phố của Mỹ. Sau khi kết thúc lịch diễn, anh Bo sẽ bay về San Jose để tổ chức hôn lễ vào ngày 20/4 với sự tham dự của gia đình và một vài người bạn thân thiết. Thời gian tới, anh dự định sẽ giảm bớt lịch diễn vì muốn có nhiều thời gian hơn chăm lo cho tổ ấm mới. Mùa hè hoặc cuối năm nay, anh và bà xã sẽ tổ chức đám cưới tại quê nhà.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC