Ngày 28 Tháng 2, 2016 | 09:38 AM

Vợ đại gia kim cương lên tiếng đáp trả tâm thư của mẹ Hà Hồ?

Vợ đại gia kim cương lên tiếng đáp trả tâm thư của mẹ Hà Hồ?

GiadinhNet - Vợ đại gia kim cương đã không chịu ngồi yên trước tâm thư bênh vực con gái của mẹ Hồ Ngọc Hà.

Scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục được bùng lên khi chiều tối qua (27/2), vợ đại gia kim cương Lê Vân Anh viết trên trang cá nhân của mình những dòng chia sẻ đầy ý nhị.

Trong tâm thư, cô chia sẻ: "Tình yêu mẹ dành cho các con không hề khác gì với bất kỳ người mẹ nào trên thế gian con yêu à. Với mẹ hạnh phúc, niềm vui và tình yêu với các con đã làm cho mẹ thấy có sức mạnh phi thường để vượt qua những khó khăn, ồn ào ngoài xã hội.


Tâm thư của vợ đại gia kim cương đáp trả tâm thư của mẹ Hồ Ngọc Hà.

Tâm thư của vợ đại gia kim cương đáp trả tâm thư của mẹ Hồ Ngọc Hà.

Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản, sự quan tâm là những nụ cười chân thành. Đừng để tâm tà lạc lối ích kỷ của lòng người vượt lên chuẩn mực của đạo đức tối thiểu.

Mẹ sẽ dạy cho con biết như thế nào là đúng, là sai, hiểu như thế nào là tốt, là xấu, sống ra sao để không phải ăn năn, hối tiếc. Mẹ sẽ cố gắng gieo từ trái tim con mầm sống thiện, để con là người sống có đức hạnh, để không gây nên nỗi đau cho mình, cho những người khác, không phải sống gấp gáp, hưởng lạc và vô cảm".

Khi những dòng tâm thư này đi kèm với những bức hình con gái nuôi của vợ đại gia kim cương được đăng lên, cộng đồng mạng đã ngầm hiểu đây là hành động đáp trả tâm thư của mẹ Hà Hồ động viên con gái giữa tâm bão.


Một dòng trạng thái gần đây của bà Ngọc Hương.

Một dòng trạng thái gần đây của bà Ngọc Hương.

Trước đó, mẹ Hà Hồ đã lên trang cá nhân của mình để chia sẻ tâm sự về cuộc đời, về luật nhân quả và bà cổ vũ con gái phải tin tưởng vào bản thân vì gia đình, người thân, bạn bè sẽ luôn bên cạnh ủng hộ cô.

Mẹ Hồ Ngọc Hà đã nói: "Con vẫn mãi mãi là người con ngoan hiếu thảo của không chỉ riêng ba mẹ, mà là của nhiều ba mẹ, nhiều anh chị em nữa... nhiều lắm những người luôn bên con, yêu thương chăm sóc con dõi theo con từng chặng đường... dẫu số phận đôi lúc trớ trêu... cuộc đời là thế." Và cuối cùng, mẹ Hồ Ngọc Hà chốt lại: "Hãy làm những điều tốt nhất, đẹp nhất mình có thể, cho cuộc sống này, cho gia đình và mọi người... Bởi chính cuộc đời luôn là thế. Nên ta sống vì những người hiểu và tin yêu ta.""Luôn bình tâm con nhé và hãy nở nụ cười".

Ngay lập tức tâm thư động viên của mẹ Hồ Ngọc Hà đã bị dư luận lên án, nhiều người cho rằng bà đang cổ vũ việc làm sai trái của con gái và thờ ơ trước nỗi đau của người khác. Một số ít thì cho rằng "mẹ nào mẹ chẳng bênh con" nên chuyện bà viết tâm thư cổ vũ Hà Hồ là bình thường.


Mẹ Hà Hồ, bà Ngọc Hương lên tiếng bênh vực con gái.

Mẹ Hà Hồ, bà Ngọc Hương lên tiếng bênh vực con gái.

Có thể vì quá bức xúc trước ngòi bút của mẹ mỹ nhân họ Hồ, vợ đại gia đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả bằng cách viết tâm sự dạy dỗ con gái. Súc tích nhất, cô đã "đốp thẳng" vào chuyện liên quan đến Hồ Ngọc Hà: "Mẹ sẽ cố gắng gieo từ trái tim con mầm sống thiện, để con là người sống có đức hạnh, để không gây nên nỗi đau cho mình, cho những người khác, không phải sống gấp gáp, hưởng lạc và vô cảm".

Được biết, hiện tại Hồ Ngọc Hà đã dần quay trở lại với công việc, ngày hôm qua (27/2), người đẹp đã xuất hiện cùng "người cũ" Cường Đoola và con trai trong một sự kiện. Tiếp đến, giọng ca "Sao ta lặng im" đã âm thầm đi lễ chùa cầu an để được thanh thản. Dù mọi việc chưa đến hồi kết nhưng có thể nói Hồ Ngọc Hà đang vô cùng bản lĩnh để vượt qua sóng gió.

Đỗ Quyên (th) / Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC